Skip to content

ScrapeBox

Scrapebox là một phần mềm bắn backlink comment đỉnh cao. Nó có rất nhiều tính năng như GSA nhưng thực t ế và dễ ứng dụng hơn rất nhiều. Giaiphaplink.com sở hữu một sitelist xịn để bắn link với tốc độ index nhanh và tỉ lệ thành công cao cho khách hàng

1, Bảng giá bắn link bằng Scrapebox

Tên gói Bảng giá Khách hàng được nhận Link demo
Gói Basic

 

400k/1 lần bắn full link Toàn bộ file bắn và tài khoản

Content tự làm và trộn

Gần từ 700-1000 domain khác nhau

https://bit.ly/3zBGXmv
 

Gói Premium

350k/1 camp Bắn 1 tuần. Tối thiểu 7 camp Toàn bộ gói cơ bản

Chọn chiến lược theo yêu cầu

Tặng 1 guestpost trị giá 300k

https://bit.ly/demoautopilotgiaiphaplink

Link tặng :

https://bit.ly/3zEARlg

 

Gói VIP

300k/1 tháng Bắn theo tháng tối thiểu 20camp Toàn bộ gói Premium

Tặng 5 guestpost trị giá 1 triệu

Như trên

2, Ưu và nhược điểm của Scrapebox

Ưu điểm : 

Bắn link nhanh

Nhược điểm : 

Sử dụng máy tính cấu hình cao

3, Cách sử dụng Scrapebox để bắn link

Scrapebox là một công cụ đã tồn tại trong nhiều năm và tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu có một SEO ngoài kia không sử dụng công cụ này . Tuy nhiên, đối với người dùng bình thường, nó có thể là một công cụ khá phức tạp , khó điều hướng và bạn rất có thể sẽ không biết cách lấy dữ liệu thích hợp mà bạn có thể đang tìm kiếm.

Vì vậy, tôi đã quyết định cung cấp một hướng dẫn / hướng dẫn chuyên sâu về Scrapbox MIỄN PHÍ, hy vọng sẽ giúp được bạn trong việc này.

Nó đã được chia thành nhiều phần để bạn không bị quá tải với tất cả thông tin này cùng một lúc.

Giới thiệu về Scrapebox

Scrapebox thường được gọi là “con dao của quân đội Thụy Sĩ về SEO ” và công bằng mà nói thì có lẽ là như vậy. Những điều mà công cụ này có thể làm được là không thể tin được, một công cụ cũ chỉ được cập nhật thường xuyên nhưng vẫn giữ được giao diện rất đơn giản, điều này làm cho công cụ này trở thành một trong những công cụ tốt nhất trong năm 2017.

Bây giờ bạn có thể nhận công cụ từ đây  , nó có giá $ 97 đô la. Bạn thường khiến mọi người than vãn và rên rỉ với chi phí của một công cụ nhưng đối với những gì mà công cụ này mang lại thì nó rất đáng giá 97 đô la mà họ tính phí, điều này mang lại cho bạn giấy phép trọn đời. Nếu bạn muốn một công cụ cung cấp dữ liệu đáng sử dụng thì sẽ luôn có một khoản chi phí vì các nhà phát triển phải liên tục làm việc trên công cụ để làm cho nó hoạt động và họ không thể cung cấp điều đó MIỄN PHÍ.

hộp lưu niệm

Trên đây là giao diện bạn sẽ thấy khi lấy Scrapebox, tất cả trông rất đơn giản và dễ sử dụng. Tôi đã thực hiện một video để cho bạn thấy tất cả các tùy chọn có chức năng gì. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về chính xác những gì Scrapebox có thể làm cho bạn.

 

  1. Proxy

Bạn có thể tải trực tiếp phần mềm này xuống PC của mình hoặc bạn có thể sử dụng VPS. Bây giờ nó đã được tải xuống, bạn cần mua cho mình một số proxy riêng.

Đây là những gì Scrapebox sẽ sử dụng để lấy thông tin từ các công cụ tìm kiếm . Vấn đề ở đây là Google nhận thấy khi nó bị tấn công bởi cùng một địa chỉ IP liên tiếp. Cách để chống lại điều này là mua các proxy riêng (chỉ bạn mới có quyền truy cập) và những proxy này sẽ xoay vòng để Google không bắt chúng. Bạn có thể mua proxy từ một số nơi, một nơi tôi muốn giới thiệu là:

poweruphosting.com

Tôi khuyên bạn nên có ít nhất 20 proxy để bắt đầu, bạn luôn có thể thêm nhiều proxy sau này nếu bạn cần nhiều hơn nhưng đây là một số tiền tốt để bắt đầu. Proxy được trả hàng tháng, hàng tháng công ty bạn đã sử dụng sẽ gửi cho bạn một danh sách mới qua email.

Bây giờ bạn đã có proxy của mình, đã đến lúc thêm chúng vào Scrapebox. Các proxy của bạn có thể được lưu trực tiếp vào Scrapebox thông qua tính năng sao chép và dán đơn giản.

Các proxy của hộp lưu niệm

 

Để lưu proxy của bạn, hãy nhấp vào nút ‘quản lý’ ở dưới cùng bên trái của Scrapebox (được đánh dấu màu đỏ trong hình trên). Thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ cho phép bạn dán các proxy của mình. Có một tùy chọn để thu thập proxy, điều này sẽ tìm cho bạn một tập hợp các proxy công cộng mà bạn có thể sử dụng nhưng tôi không khuyên bạn điều này. Hầu hết các proxy công cộng đã bị lạm dụng và Google sẽ đưa chúng vào danh sách đen.

Khi bạn mua proxy, rất có thể bạn sẽ nhận được chúng ở định dạng như sau:  ipaddress: port: username: password. Nếu đây là định dạng bạn đã nhận được chúng thì hãy tiếp tục và dán proxy của bạn vào Scrapebox. Nếu không thì bạn cần sắp xếp chúng theo định dạng này để Scrapebox chấp nhận chúng.

Proxy

Để thêm chúng, hãy sao chép các proxy từ email mà bạn đã nhận được chúng, nhấp vào tùy chọn có nội dung ‘tải từ khay nhớ tạm’. Bây giờ tất cả proxy của bạn sẽ ở trước mặt bạn, tốt nhất hãy nhanh chóng kiểm tra chúng. Bất kỳ proxy nào vượt qua được sẽ được đánh dấu bằng màu xanh lá cây và bất kỳ proxy nào không thành công có màu đỏ.

Một điều cuối cùng là lọc ra bất kỳ thứ nào không hoạt động với Google, bất kỳ thứ nào không hoạt động sẽ hoàn toàn vô dụng và sẽ cản trở việc thu thập dữ liệu của bạn.

kiểm tra proxy

 

 

 

Khi bạn hài lòng với tất cả proxy trong danh sách của mình, hãy đảm bảo bạn lưu chúng vào Scrapebox.

lưu proxy

Cài đặt

Bây giờ proxy của bạn đã được thiết lập, có một số cài đặt bạn có thể chọn để điều chỉnh. Đối với hầu hết tất cả các cài đặt có thể là mặc định, nếu bạn có nhiều proxy, bạn có thể điều chỉnh số lượng kết nối proxy kết nối với Google. Để thực hiện việc này, hãy vào tab ‘kết nối, thời gian chờ và các cài đặt khác’, Nếu bạn đang sử dụng 50 proxy thì có lẽ bạn nên sử dụng khoảng 5 – 10 kết nối.

Cài đặt thời gian chờ

Sau khi các proxy đã được thiết lập, bạn cần hiểu rõ về dấu chân trước khi bắt đầu bất kỳ hình thức cạo sửa nào. Chủ đề tiếp theo là tất cả về dấu chân Scrapebox của bạn.

 

2. Dấu chân

Dấu chân thường xuyên xuất hiện trên các trang web. Ví dụ: các từ “được cung cấp bởi WordPress” hoặc “để lại nhận xét”, từ đầu tiên có thể được nhìn thấy trên nhiều trang web sử dụng WordPress vì nó xuất hiện trên chủ đề mặc định của nó và từ thứ hai có thể được nhìn thấy trên hầu hết các blog. Đây là những gì tạo nên một dấu chân. Nếu bạn đang lên kế hoạch tìm trang web WordPress để viết blog thì bạn có thể nhập dấu chân này cùng với một vài từ khóa thích hợp và Scrapebox sẽ tìm thấy rất nhiều trang web cho bạn.

Những gì bạn muốn bắt đầu làm là tạo dấu ấn tốt của riêng bạn. Có dấu chân tuyệt vời là chìa khóa khi sử dụng Scrapebox, những điều này sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất có thể. Việc xây dựng của riêng bạn mất một chút thời gian và nghiên cứu nhưng khi bạn đã có một vài cái tốt, bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần. Khi tìm kiếm dấu chân, bạn có thể sử dụng một số toán tử phổ biến sau: inurl:, intitle:, intext:.

Dưới đây là danh sách các dấu chân phổ biến để bạn tải xuống:  Danh sách Dấu chân

 

dấu chân hộp giấy

Cách tốt nhất để kiểm tra dấu chân của bạn chỉ đơn giản là Googling nó, bây giờ bạn có thể đánh giá nó dựa trên số lượng kết quả xuất hiện. Nếu nó chỉ đưa ra 1000-2000 kết quả, thì dấu chân của bạn là vô ích. Bạn cần phải thử và tìm một cái có nhiều kết quả trước khi nó trở thành bất kỳ hình thức sử dụng nào đối với bạn. Tạo một danh sách các dấu chân, tách chúng thành các nền tảng blog khác nhau, v.v. là một ý tưởng hay trước khi bạn bắt đầu cạo. Khi bạn hài lòng, bạn có thể bắt đầu đưa chúng vào thử nghiệm.

Bây giờ bạn đã có một bộ dấu chân tốt để sử dụng, đã đến lúc bắt đầu cạo.

3. Nạo

Khi nói đến việc cạo, bạn có thể thực hiện những lần cạo mất mười phút hoặc mất một ngày. Đây là nơi có một VPS khá tiện dụng vì bạn có thể đóng nó lại và để nó chạy cả ngày mà không chiếm bất kỳ năng lượng nào của PC. Nếu bạn quyết định chạy nó cục bộ, bạn sẽ chỉ có thể chạy nó trên Windows PC. Bạn cũng có tùy chọn chạy nó trên song song cho máy mac của mình, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn phân bổ RAM của mình một cách hợp lý nếu bạn chọn làm như vậy.

Bất cứ khi nào bạn quyết định bắt đầu cạo râu, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã lên kế hoạch cho mọi thứ. Một số yếu tố bạn cần quyết định là:

  • Số lượng proxy
  • Số lượng kết nối
  • Số lượng truy vấn
  • Tốc độ của proxy của bạn

Cài đặt mặc định sẽ tốt để sử dụng, tất cả là về số lượng từ khóa bạn đặt vào sẽ xác định thời gian chạy một mẩu tin lưu niệm. Tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng proxy công cộng hay riêng tư và số lượng bạn có, sau đó bạn có thể thay đổi số lượng kết nối bạn sử dụng.

Phần tiếp theo là hộp từ khóa.

Hộp lưu trữ từ khóa

Bạn có thể dán tất cả các từ khóa của mình vào đây, những từ khóa này sẽ được sử dụng cùng với dấu chân của bạn. Vì vậy, nếu dấu chân của bạn chỉ đơn giản là “để lại nhận xét” và bạn có một vài từ khóa như “sửa chữa cửa sổ” và “sửa chữa cửa”, thì các tìm kiếm của bạn sẽ giống như sau:

“Để lại nhận xét” “sửa chữa cửa sổ”

“Để lại bình luận” “sửa chữa cửa”

hộp kiểm tra proxy

Bước tiếp theo là đảm bảo rằng bạn chọn hộp có nội dung “sử dụng proxy”, nếu không bản quét sẽ không chạy.

Bạn cũng sẽ thấy trong phần này ‘kết quả’. Đây là một thiết lập khá đơn giản. Đây là số lượng kết quả mà nó sẽ lấy từ mỗi công cụ tìm kiếm, vì vậy nếu bạn chỉ tìm kiếm một vài trang web, bạn có thể muốn chọn 50 kết quả cho mỗi từ khóa của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một lượng lớn trang web thì bạn nên sử dụng 1000, đây là số lượng tối đa cho mỗi từ khóa.

Vấn đề duy nhất ở đây là dấu chân tốt có thể có hơn 100.000 kết quả. Để thu hẹp kết quả của bạn đến mức tốt nhất có thể, bạn phải bắt đầu sử dụng các từ dừng . Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm bằng cách sử dụng dấu chân “để lại nhận xét” và “sửa chữa cửa sổ”, bạn sẽ nhận được hơn 30.000 kết quả.

ví dụ 1 về từ dừng scrapebox

Bây giờ nếu chúng tôi thêm từ dừng “about” vào tìm kiếm thì chúng tôi chỉ nhận được hơn 20.000 kết quả. Những từ này cho phép bạn thu hẹp tìm kiếm của mình thông qua chỉ mục của Google để bạn có thể nhận được chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

ví dụ về từ dừng 2

 

Dưới đây là ví dụ về một số từ dừng bạn có thể sử dụng:

“từ”

“lấy”

“cho”

“làm”

“cần”

Bây giờ bạn đã có dấu chân, từ khóa và các từ dừng phù hợp với chúng, đã đến lúc bắt đầu công việc tìm kiếm của bạn. Nếu bạn đang chạy một mẩu tin lưu trữ với một lượng lớn từ khóa thì bạn nên để nó chạy trên VPS của mình để thực hiện công việc của nó (Nếu bạn đang sử dụng PC thì bạn nên chạy nó qua đêm).

When you come back it should be finished, showing you a full list of URLs that have been scraped. If your list hasn’t finished scraping yet, you can leave it longer or stop it manually. If you do stop it you will be given a list of the keywords that have finished and which one’s haven’t. Any results that come back with nothing have either not been searched yet or no results were found.

manaul dừng lại

Once you’ve stopped your scrape you can export all the uncompleted keywords so you can pick it up where you left off.

Scrapebox can only have 1,000,000 results in its harvester at a time. It will automatically create a folder with a date and time that contains the 1,000,000 and continue onto the next few. This is great but there will be a really high number of duplicate URLs. This is easy to remove when you have a bunch if URLs under the harvester limit. You can do this by opening the ‘Remove/Filter’  section and removing duplicate domains and URLs, but if you’re working with multiple files you’ll need to use dupremove – it is a free Scrapebox add-on that can combine millions of URLs and remove any duplicate URLs and domains on all of the files.

dupremove

 

Dupremove cũng cho phép bạn chia các tệp của mình thành các tệp nhỏ hơn, dễ quản lý hơn rất nhiều. Để bắt đầu sử dụng, bạn cần nhấp vào tab ‘Addons’ và chọn ‘Show Available Addons’. Cuộn xuống dupremove và cài đặt tiện ích bổ sung, bây giờ nó đã được cài đặt, bạn sẽ thấy cửa sổ trong hình trên. Đó là một quá trình thực sự đơn giản, tất cả những gì bạn làm là chọn các tệp có chứa URL được tìm thấy trong thư mục bộ thu hoạch scrapebox (cũng nhớ xuất danh sách hiện có trong bộ thu hoạch sang tệp đó). Hợp nhất các tệp và đặt tên cho nó bất cứ thứ gì bạn muốn. Tôi gọi nó là ‘danh sách hợp nhất’. Sau đó, bạn thêm danh sách vào tệp nguồn và đặt tên cho tệp đích mới, mà tôi sẽ gọi là ‘kết hợp cuối cùng’. Giờ đây, bạn có thể chia nhỏ các tệp, thiết lập số lượng URL mà bạn muốn cho mỗi tệp.

Máy gặt

Nếu bạn muốn quét một trang web riêng lẻ thì bạn có thể nhập URL (bao gồm cả http: //) vào hộp dấu chân tùy chỉnh và nó sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ danh sách tất cả các trang của nó. Từ đây, bạn có thể sử dụng công cụ lấy email mà tôi sẽ trình bày ở phần sau của khóa học hoặc kiểm tra các liên kết ngược trên trang web .

Có khá nhiều điều bạn có thể làm với danh sách URL đã thu thập của mình, rất nhiều tính năng được hiển thị ở phía bên tay phải.

Xóa / Lọc –  Khu vực này cho phép bạn xóa mọi URL không cần thiết và sắp xếp danh sách của bạn theo thứ tự mà bạn muốn. Trong phần này, bạn sẽ xóa các tên miền và URL trùng lặp của mình và thậm chí có thể xóa các URL chứa một số từ nhất định, các số có độ dài nhất định và thậm chí có thể xóa các tên miền phụ.

Cắt – Bạn có thể cắt bất kỳ URL nào trong miền gốc của nó, xóa bất kỳ trang con nào trong trang web khỏi danh sách đã thu thập của bạn.

Kiểm tra số liệu – Điều này cho phép bạn kiểm tra số liệu URL và tên miền trên Yandex.

Kiểm tra được lập chỉ mục – Khi bạn đã có danh sách URL được thu thập, bạn nên kiểm tra xem trang web có được lập chỉ mục trên Google hay không. Bạn cũng có thể kiểm tra xem nó có được lập chỉ mục trên Yahoo hoặc Bing hay không.

Lấy và Kiểm tra – Từ đây, bạn có thể nhận được khá nhiều URL của mình. Bạn có thể lấy bất cứ thứ gì từ nhận xét đến hình ảnh và email.

Nhập danh sách URL –  Bạn có thể nhập danh sách từ một tệp hoặc dán nó từ danh sách URL được sao chép vào máy gặt từ PC của bạn, danh sách này cũng có thể được thêm vào các URL hiện có trong máy gặt.

Export URL List – There are quite a few file formats you can export too including text, excel, and html.

Import/Export URL’s & PR – This allows you to import and export the URLs with their page rank.

More List Tools – Features like randomising the list’s order are available in here.

The next topic I will go onto explain is keywords in Scrapebox.

4. Keywords

Scrapebox has a few decent tools you can use for some keyword research.

Keyword Scraper

This tool allows you to enter a few keywords and the tool will look through the selected search engines and find keywords similar to the one’s you’ve entered.  First you need to click on the scrape button just underneath the keyword section, then you’ll be presented with a window that looks like this:

Công cụ quét từ khóa

Nếu bạn nhấp vào menu ở dưới cùng bên trái, bạn có thể chọn công cụ tìm kiếm mà bạn muốn người cạo lấy nó.

nguồn cạp

Bây giờ bạn đã chọn các nguồn của mình, đã đến lúc nhập một vài từ mà bạn muốn loại bỏ. Tôi đã nhập các từ “sửa chữa cửa sổ” và “sửa chữa cửa”, nhấp vào “bắt đầu” và danh sách được đề xuất xuất hiện.

Đây là danh sách 34 từ khóa duy nhất đã được tạo bởi Scrapebox. Bạn cần nhấp vào nút ‘xuất’ để lưu từ khóa vào Scrapebox và sau đó bắt đầu lại quá trình với 34 mới. Bạn có thể tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn có được số tiền lý tưởng của mình, bây giờ bạn có thể cài đặt cuộc thi của Google công cụ tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm cạnh tranh của Google

Đây là một Tiện ích bổ sung khác có sẵn miễn phí trên Scrapebox. Với điều này, bạn có thể kiểm tra xem có bao nhiêu trang đã được Google lập chỉ mục cho mỗi từ khóa của bạn. Nó rất hữu ích trong việc tìm hiểu mức độ cạnh tranh của từng từ khóa của bạn. Để sử dụng phần đầu này vào tab ‘Addons’ và khi bạn đã cài đặt xong, hãy tải các từ khóa của bạn từ Scrapebox vào đó.

 

Bây giờ các từ khóa của bạn đã sẵn sàng, hãy đảm bảo rằng bạn chọn hộp để đối sánh chính xác. Điều này có nghĩa là các từ khóa của bạn sẽ sử dụng dấu ngoặc kép để đảm bảo kết quả chính xác nhất. Bạn cũng có thể điều chỉnh số lượng kết nối bạn đang sử dụng nhưng tôi khuyên bạn nên chọn khoảng ’10’ để an toàn.

Once it’s finished export the file as an excel file, this is done at the bottom right hand site by clicking on the ‘Export’ button. Open up the excel file and sort the files from lowest to highest so you can get a better idea of how competitive each of your exact match keywords are. You could from here start to sort your keywords into high and low if you have a really high volume of words.

The stats you gain from here aren’t 100% accurate but they can give you a good indication of your Google competition. If the keywords number is also pretty low then this should give you a good knowledge of how easy it will be to rank them.

5. Domains

Scrapebox TDNAM Scraper

This is a handy tool for finding expired domains. The only problem with this tool is that it takes all of its domains on from the ‘Go Daddy’ auction place. There is a whole marketplace throughout the web which leaves this tool kind of limited. Overall this is a decent tool to use if you don’t want to pay for any other auctioning tool.

Scrapebox TDNam Scraper

 

To use this, import your keywords from Scrapebox and this tool will find any expired domains relating to these keywords. Once the scan is finished export your potential domains into a simple text file.

With every domain you think about buying you should do your own manual checks to be sure that it is a domain worth buying. The problem using Scrapebox in that it still uses PR as its main metric. This used to be a great way to determine how powerful a site is but since the infamous penguin update everything has changed. PR hasn’t been updated in years so you need to make sure that you check with tools such as Ahrefs and Majestic SEO to get a better idea before you commit to buying a domain.

One tool it does have that can be quite useful is ‘Scrapebox page authority’. This tool allows you to import all of the domains you collected earlier and can bulk check the page authority(PA) and Domain Authority(DA). Again this isn’t the most important metric but it is useful.

Cơ quan trang scrapebox

 

Để bắt đầu sử dụng công cụ này, bạn phải truy cập trang ‘thiết lập tài khoản’, nơi bạn sẽ cần nhập ID truy cập và thông tin API của mình. Bạn có thể lấy thông tin này từ trang web của MOZ với liên kết này tại đây:

https://moz.com/products/api/keys

Tạo một tài khoản Moz miễn phí, sau đó nhấp vào nút có nội dung “Tạo khóa API Mozscape” và sau đó sẽ xuất hiện id truy cập và khóa bí mật của bạn. (Bạn phải đăng nhập để tạo khóa hoặc nó sẽ chỉ đưa bạn trở lại trang tổng quan).

Id truy cập

 

Bây giờ bạn dán thông tin này vào trang ‘thiết lập tài khoản’. Bạn có thể thêm một trong các proxy của mình với định dạng giống như sau: ID truy cập | khóa bí mật | proxy-details.

Có rất nhiều điều khác liên quan đến việc tìm kiếm các miền hết hạn mạnh mẽ nhưng hiện tại đây chỉ là về những gì Scrapebox có thể làm để lọc ra một số miền vô dụng trước khi bạn tiến hành một số nghiên cứu thích hợp.

6. Nơi đặt Liên kết

Scrapebox có thể được sử dụng để tìm rất nhiều cơ hội xây dựng liên kết. Ví dụ: giả sử bạn tìm thấy một trang blog WordPress ở trang 4 hoặc 5 cho một từ khóa mà bạn muốn xếp hạng, tất cả những gì bạn cần làm là tạo một hồ sơ, nhận xét về một vài bài báo và sau đó đặt một liên kết trở lại trang web của riêng bạn .

Với Scrapebox, bạn có thể sử dụng một vài dấu chân sẽ quét một lượng lớn các trang web với các nền tảng cụ thể. Để làm điều này, hãy thu thập một vài URL bằng cách sử dụng danh sách các từ khóa. Sau khi danh sách được thu thập, hãy xóa bất kỳ URL nào trùng lặp và mở ‘Trình quét trang Scrapebox  .

Máy quét trang sẽ kiểm tra từng trang web của bạn và hiển thị các nền tảng mà họ sử dụng.

Dấu chân máy quét trang

 

If you click on the ‘edit’ button at the bottom you can edit the footprints currently used. As you can see Scrapebox contains quite a few footprints by default which are simply a bunch of popular platform names. You could add any footprints you’ve created here as well, the footprints used here are not the same as your typical harvesting ones. The difference here is that the scanner searches the source code of all the sites looking for the footprints that will determine the platform being used. If you take the time to build some really good footprints you can get the best results finding any platform you want.

máy quét trang

 

Tải các từ khóa đã thu hoạch của bạn và bắt đầu quá trình. Quá trình quét sẽ chạy và các nền tảng sẽ bắt đầu hiển thị trong tab kết quả. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút xuất và nó sẽ tạo một tệp phân tách các trang web của bạn thành từng nền tảng của chúng.

Khi bạn đã có danh sách mà mình hài lòng, hãy chạy các kiểm tra đã thảo luận trong các chủ đề trước như cơ quan quản lý trang (PA) và cơ quan quản lý miền (DA), cùng với việc thực hiện nghiên cứu bên ngoài bổ sung của riêng bạn để giúp thu hẹp trang web nào tốt nhất cơ hội xây dựng liên kết.

7. Nhận xét

Một điều về nhận xét bằng Scrapebox là nó có thể để lại dấu vết rõ ràng nếu nó không được thực hiện đúng cách. Việc nổ bình luận như thế này không bao giờ nên được thực hiện trên trang web kiếm tiền của bạn, nếu bạn thực hiện bất kỳ bình luận nào như thế này, nó nên được thực hiện trên các trang web cấp ba của bạn. Khi bạn thu thập một danh sách các trang web, bạn cần phải kiểm tra PR trên từng trang web và có bao nhiêu liên kết ra ngoài mà trang web đó có. Các trang web có liên kết ra ngoài thấp và PR cao là những gì bạn đang tìm kiếm. Các vấn đề có thể bắt đầu xảy ra nếu bạn không dành thời gian để có những nhận xét tốt và có đủ email giả mạo mà bạn có thể để lại dấu vết.

Khi bạn đã có một bộ URL phù hợp, đã đến lúc tạo hồ sơ của bạn. Đây là những gì bạn cần:

  • Spun neo
  • Email giả mạo
  • Spun nhận xét
  • Danh sách các trang web để đặt liên kết

Spinning Neo

Sử dụng công cụ quét từ khóa để thu thập một danh sách lớn từ tất cả các nguồn và lấy không ít hơn 100. Bạn cũng có thể thêm vào một số neo chung và sau đó lưu tệp của bạn dưới dạng tệp văn bản đơn giản.

Email giả mạo

Bước tiếp theo là tạo toàn bộ danh sách các email giả mạo. May mắn thay, Scrapebox có một công cụ nhỏ tuyệt vời cho mục đích chính xác này. Trong tab công cụ, hãy mở ‘trình tạo tên và email’.

email giả mạo

 

Tất cả những gì bạn phải làm ở đây là thay đổi phần ‘tạo’ thành khoảng 20.000, chọn hộp để bao gồm số trong email và thay đổi ‘Tên miền cho Email @’ thành một trong các dịch vụ email. Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy chuyển tên và email của bạn vào người đăng, sau đó tạo một danh sách 20.000 email khác nhưng lần này bằng một dịch vụ email khác.

Spinning Comment’s

Một trong những cách dễ nhất để có được một danh sách lớn các nhận xét xoay vòng là lấy các nhận xét từ các trang web tương tự trong thị trường ngách của bạn và xoay vòng các nhận xét đó. Scrapebox có sẵn một tính năng cho phép bạn lấy các nhận xét từ các URL đã thu thập của mình.

Lấy ý kiến

 

Nhấp vào nút ‘Lấy / Kiểm tra’, sau đó ‘lấy ý kiến ​​từ Danh sách URL thu thập được’. Điều này sẽ cho bạn biết mỗi trang web đang sử dụng nền tảng nào và có bao nhiêu nhận xét được quản lý để loại bỏ. Sau khi hoàn tất, hãy lưu danh sách của bạn dưới dạng tệp văn bản.

Bây giờ bạn cần sử dụng một con quay cho tất cả các bình luận của bạn. Bạn có thể nhận được những người quay bài báo từ $ 50 một năm. Để quay vòng bình luận, bạn không cần phải chi nhiều tiền cho một trong những công cụ này. Một tôi muốn giới thiệu  thebestspinner.com . Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn 47 đô la một năm và rất tốt cho việc quay vòng bình luận.

Khi bạn đã có một công cụ muốn sử dụng, hãy chuyển qua các cài đặt sẽ khá đơn giản. Sau khi bạn có tất cả các nhận xét xoay vòng của mình, hãy lưu chúng dưới dạng tệp văn bản và đưa chúng vào áp phích nhận xét.

Trang web

Tạo một danh sách các trang web mà bạn muốn có các liên kết ngược và đặt tên cho nó là websites.txt.

 Danh sách phê duyệt tự động

Nếu bạn Google ‘tự động phê duyệt danh sách trang web’ trên Google, bạn sẽ nhận được nhiều kết quả, chỉ cần lấy một trong những danh sách này.

Cài đặt

Bạn cần điều chỉnh cài đặt thời gian chờ của người đăng nhận xét, để thực hiện điều này

Cài đặt thời gian chờ

 

nhấp vào tab cài đặt, đi đến  ‘Kết nối, Thời gian chờ và Cài đặt khác’ .

Trong phần ‘thời gian chờ’, bạn cần đặt áp phích hết thời gian 120 giây. Điều này giúp người đăng có đủ thời gian để tải các trang web lớn hơn với nhiều bình luận.

Áp phích thủ công

Bạn có thể chọn áp phích nhanh hoặc áp phích thủ công. Với áp phích thủ công, bạn có thể đi qua từng trang web và đăng nhận xét riêng lẻ. Sau khi mọi thứ được thiết lập, hãy nhấp vào ‘bắt đầu áp phích’. Bây giờ bạn có thể làm việc theo cách của mình xuống danh sách và thêm từng nhận xét. Scrapebox sẽ tự động điền vào biểu mẫu tốt nhất có thể, điều này khá hữu ích trong việc tiết kiệm thời gian. Tất nhiên nếu bạn quyết định đăng theo cách thủ công thì sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng bạn sẽ có thể quyết định chính xác những gì đang được đăng trên mỗi trang web.

Áp phích nhanh

 

Nếu bạn đang sử dụng áp phích nhanh, hãy chọn hộp và để nó chạy ở chế độ nền.

8. Lừa đảo qua email

Scrapebox rất tốt trong việc tìm kiếm các địa chỉ email từ các danh sách URL được thu thập. Trước tiên, hãy nhập dấu chân của bạn, thêm tất cả các từ khóa của bạn và bắt đầu tìm kiếm. Sau khi bạn có danh sách của mình, hãy xóa mọi URL trùng lặp. Bây giờ bạn đi đến tùy chọn có nội dung ‘Lấy / Kiểm tra’ và chọn ‘ Lấy email từ Danh sách URL đã thu thập’ 

Sưu tầm email

 

Bạn có thể đặt nó chỉ nhận một email cho mỗi miền hoặc lấy tất cả những gì có sẵn (Tôi khuyên bạn nên lấy tất cả chúng vì nó có thể lấy một email từ người dùng trong nhận xét thay vì một email liên quan đến trang web). Nhấp vào bắt đầu và bây giờ nó sẽ bắt đầu đi qua từng trang web để tìm kiếm bất kỳ địa chỉ email nào, khi hoàn tất, bạn có thể lưu tất cả chúng vào một tệp văn bản. Bạn cũng có tùy chọn lọc ra các email có chứa các từ nhất định trước khi lưu tệp, điều này rất tốt để thu hẹp tìm kiếm theo yêu cầu chính xác của bạn.

Xác minh email của bạn

Người xác minh email

 

Giai đoạn tiếp theo là xác minh rằng chúng đều là email đang hoạt động. Tôi thực hiện việc này bằng một công cụ có tên là ‘Trình xác minh email GSA’. Khi tất cả các email của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể nhập tệp văn bản vào công cụ này, bạn có thể chạy kiểm tra nhanh hoặc kiểm tra toàn bộ trên mỗi email với sự khác biệt là kiểm tra nhanh sẽ ping máy chủ để có phản hồi và toàn bộ sẽ thử và kết nối với máy chủ. Tốt nhất bạn nên chạy thử nghiệm đầy đủ để có kết quả đáng tin cậy hơn, sau khi kết quả hoàn tất, bạn có tùy chọn chỉ xuất các email đang hoạt động bình thường thành tệp văn bản.

9. Tiện ích bổ sung

Scrapebox đi kèm với một loạt các tiện ích bổ sung miễn phí. Bạn nên tự làm quen với chúng trong trường hợp cần sử dụng chúng. Đi tới tab ‘tiện ích bổ sung’ và xem qua danh sách. Bất kỳ plugin nào đã được cài đặt sẽ hiển thị bằng màu xanh lá cây và các plugin có sẵn có màu đỏ.

Trình kiểm tra liên kết ngược

Plugin này cần thông tin API Moz, sau khi nhập, bạn có thể quét tới 1000 liên kết ngược URL.

Người kiểm tra cuộc sống 

Tiện ích bổ sung cho phép bạn kiểm tra trạng thái của từng trang web và thậm chí sẽ theo dõi bất kỳ chuyển hướng nào, cho bạn biết điểm đến cuối cùng là ở đâu.

Google Image Grabber

Nó cho phép bạn quét các hình ảnh trên google dựa trên các từ khóa bạn đã nhập. Bạn có thể tải chúng xuống PC hoặc xem trước chúng.

Liên kết  giải nén

Plugin này cho phép bạn trích xuất cả liên kết bên trong và bên ngoài từ trang web và lưu chúng vào một tệp văn bản.

Sơ đồ trang web Scraper

Plugin sẽ quét sơ đồ trang web AXD hoặc XML của URL thay vì quét các trang chỉ mục của Google. Ngoài ra còn có một tính năng được gọi là ‘thu thập dữ liệu sâu’ sẽ quét URL trong sơ đồ trang web và bất kỳ trang web nào được tìm thấy trong đó.

Bộ lọc phần mềm độc hại và lừa đảo

Điều này cho phép bạn kiểm tra các trang web để tìm phần mềm độc hại hoặc nếu chúng có phần mềm độc hại trong vòng 90 ngày qua. Bạn có thể sử dụng danh sách URL đã thu thập của mình hoặc tải trong một tệp. Bất kỳ trang web nào chứa phần mềm độc hại đều có thể được lọc ra để giúp giữ cho toàn bộ danh sách của bạn không gặp rủi ro.

Ngoài ra còn có một số cơ hội xây dựng liên kết tuyệt vời với công cụ này, nếu bạn tìm thấy phần mềm độc hại trên trang web của ai đó, bạn có thể liên hệ với quản trị viên web và thông báo cho họ về sự cố. Bạn thậm chí có thể giải thích cho họ cách khắc phục sự cố hoặc liên kết họ với một bài báo sẽ làm được điều đó. Rất nhiều lúc bạn có thể thấy rằng họ sẽ sẵn sàng liên kết đến trang web của bạn. Bạn có thể không nên yêu cầu liên kết nhưng hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn tiếp cận tình huống.

Máy nghe nhạc

Chỉ cần một phần bổ sung âm thanh đơn giản là có thể giải trí.

Cờ vua

Chương trình chỉ đơn giản là một trò chơi cờ vua có thể chơi được.

Máy quét cổng

Plugin này cho phép bạn kiểm tra tất cả các kết nối đang hoạt động của mình, nó hữu ích để theo dõi các kết nối của bạn nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Máy đo băng thông

Kiểm tra tốc độ ngược dòng và xuôi dòng của bạn.

Công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng 

Tiện ích bổ sung kiểm tra danh sách URL của bạn và trích xuất tất cả các liên kết của nó. Khi điều này được thực hiện, nó sẽ kiểm tra xem các liên kết này đã chết hay còn sống.

Trình kiểm tra PR giả

Tiện ích này hoạt động cùng lúc với máy quét TDNAM, nó sẽ kiểm tra hàng loạt tất cả các giá trị PR trên trang web của bạn và cho bạn biết cái nào là thật và cái nào là giả.

Google Cache Extractor

Sẽ cho phép bạn kiểm tra ngày trong bộ nhớ cache của Google của từng URL và lưu nó dưới dạng tệp .txt.

Kiểm tra xã hội

Điều này sẽ kiểm tra hàng loạt các chỉ số xã hội như twitter, Facebook, LinkedIn, Google+. Bạn có thể xuất chúng thành nhiều định dạng khác nhau như .csv, .txt, .xls, v.v.

Whois Scraper

Nó sẽ lấy ra tất cả dữ liệu Whois trên trang web của bạn, chẳng hạn như tên công ty đăng ký, email và ngày hết hạn tên miền.

Kiểm tra DoFollow

Điều này sẽ kiểm tra một danh sách hàng loạt các liên kết ngược URL và sẽ xác định cái nào là liên kết theo dõi và không có liên kết theo dõi nào.

Trình lập chỉ mục nhanh

Bạn sẽ có thể gửi các trang web của mình lên nhiều trang khác như Whois. Điều này sẽ giúp bạn lập chỉ mục tất cả các trang web của mình trên Google nhanh hơn rất nhiều.

Bài báo Scraper

Thao tác này sẽ tìm các bài báo từ các thư mục dựa trên các từ khóa bạn nhập, sau đó bạn có thể lưu chúng vào máy tính của mình bằng một tệp văn bản đơn giản.

Trình kiểm tra văn bản neo

Bạn có thể nhập tên miền của mình vào công cụ này cùng với URL của các trang web liên kết lại với bạn. Sau đó, thao tác này sẽ lấy văn bản liên kết từ mỗi liên kết của bạn và hiển thị chúng cho bạn với tỷ lệ phần trăm của mỗi liên kết xuất hiện.

Người kiểm tra trang web trên thiết bị di động 

Thay vì nhập từng trang trên trang web của mình một cách riêng lẻ, bạn có thể sử dụng trình kiểm tra trang web dành cho thiết bị di động để tự động xem qua các trang của bạn và nó sẽ cho bạn biết liệu nó đã đạt hay không cùng với điểm số cho từng thuộc tính có trong đó.

Kiểm tra chuyển hướng

Tiện ích bổ sung này sẽ kiểm tra hàng loạt URL đích cuối cùng của trang web của bạn.

Automator (Plugin cao cấp)

Với plugin này, bạn có thể thiết lập rất nhiều tính năng để tự động chạy mà không cần bạn ở đó. Nó khá đơn giản để thiết lập, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp đúp vào các tính năng bạn muốn tự động để thêm nó vào danh sách. Nó sẽ thực hiện nhiệm vụ ở trên cùng đầu tiên làm việc hướng xuống, ví dụ bên dưới là hình ảnh của một bản quét email mà tôi đã thiết lập.

Đầu tiên, bạn thu thập các URL, sau đó xóa các miền trùng lặp và sau đó lấy các email. Tôi đã hoãn vài giây trước khi quá trình bắt đầu lại.

Tự động hóa

 

Bạn cũng có thể thiết lập thông báo qua email khi kết thúc quá trình, sau đó truy cập và nhận các email được lưu ở điểm đến mà bạn chọn. Phần tham số lệnh là cài đặt cho các quy trình riêng lẻ. Đặt chúng theo bất kỳ cách nào phù hợp với bạn.

Vì vậy, bạn có thể truy cập và tải Scrapebox từ www.scrapebox.com và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý rằng đó là số tiền tốt nhất bạn có thể chi cho bất kỳ công cụ nào.