Skip to content

GSA Ranker

Mục lục bài viết

GSA Ranker có thể nói là phần mềm tổng hợp nhất, nhiều tính năng nhất và khó sử dụng nhất. Nếu bạn thật sự không có kinh nghiệm sử dụng phần mềm backlink này thì nó giống như bạn đang đi vào mê cung vậy. Và điều đau khổ nhất phần mềm nay là bạn phải cần có list xịn thì bắn mới có hiệu quả, không thì…

1, Bảng giá gói bắn link phần mềm GSA Ranker

Tên gói Bảng giá Khách hàng được nhận Link demo
Gói Basic

 

400k/1 lần bắn full link Toàn bộ file bắn và tài khoản

Content tự làm và trộn

Gần từ 700-1000 domain khác nhau

https://bit.ly/demoautopilotgiaiphaplink
 

Gói Premium

350k/1 camp Bắn 1 tuần. Tối thiểu 7 camp Toàn bộ gói cơ bản

Chọn chiến lược theo yêu cầu

Tặng 1 guestpost trị giá 300k

https://bit.ly/demoautopilotgiaiphaplink

Link tặng :

https://bit.ly/3zEARlg

 

Gói VIP

300k/1 tháng Bắn theo tháng tối thiểu 20camp Toàn bộ gói Premium

Tặng 5 guestpost trị giá 1 triệu

Như trên

2, Ưu và nhược điểm của GSA

Ưu điểm

 • Bắn được nhiều loại link
 • Bắn nhanh và không yêu cầu máy tính cấu hình cao

Nhược điểm

 • Khó bắn và khó sử dụng
 • Không có sitelist xịn coi như không nên bắn.

3, Cách sử dụng GSA Ranker

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn ba phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để kiếm lợi nhuận với GSA Search Engine Ranker –

 • Churn và ghi các chiến dịch SEO GSA
 • Đẩy liên kết bậc 2
 • Bán dịch vụ cho các đại lý SEO

Phương pháp # 1 – Churn và ghi các chiến dịch SEO GSA

Churn and burn SEO là một phương pháp mà chúng tôi đang tạo trang web và xây dựng một lượng lớn các liên kết ngược trong thời gian ngắn để nhanh chóng xếp hạng trên Google và nhận được lượng truy cập khổng lồ.

Google là một công cụ thông minh…

Vì vậy, các loại trang web này bị cấm và xóa khỏi kết quả tìm kiếm khá nhanh.

Họ có thể đứng đầu Google trong khoảng thời gian từ vài ngày đến vài tuần và lượng truy cập họ nhận được trong thời gian đó sẽ tạo ra rất nhiều lợi nhuận.

Ý tưởng với chiến lược SEO churn and burn là…

 Sản xuất trang web nhanh chóng, ghi nó với càng nhiều liên kết ngược càng tốt, thu lợi từ nó và lặp đi lặp lại cùng một quy trình.

Hướng dẫn này không bao gồm nghiên cứu từ khóa và thị trường ngách (sử dụng mẫu nghiên cứu từ khóa miễn phí của tôi nếu bạn cần) cho các dự án như vậy, nhưng nói chung, bạn nên tìm kiếm các từ khóa cạnh tranh từ thấp đến trung bình .

Bạn chỉ cần xây dựng các trang web có khoảng 10 trang nội dung trong đó mỗi trang nhắm mục tiêu một số từ khóa, toàn bộ trang web nhắm mục tiêu tổng cộng khoảng 30 từ khóa đuôi dài.

Nó có thể là một ngách phụ cho một số vấn đề chung hoặc các từ khóa dành riêng cho sản phẩm – ví dụ: nhắm mục tiêu các tên sản phẩm mới về sức khỏe / giảm cân / chăm sóc da / làm trắng răng.

Kiếm tiền thường được thực hiện với CPA và / hoặc xây dựng danh sách email.

Cách thiết lập GSA Churn và ghi chiến dịch SEO

Bạn cần tạo một số kiểu thiết lập nhiều lớp (tầng).

Bạn có thể thử nghiệm với nhiều thiết lập khác nhau, nhưng hãy để tôi đưa ra một ví dụ về thiết lập GSA Churn và ghi SEO:

  • Dự án lớp 1 1 – Tất cả các nền tảng theo ngữ cảnh liên kết đến trang kiếm tiền

 

 • Dự án lớp 1 2 – Tất cả các nền tảng phi ngữ cảnh liên kết đến trang kiếm tiền

 

  • Dự án lớp 2 1 – Tất cả các nền tảng ngữ cảnh liên kết đến Dự án lớp 1 1

 

 • Dự án lớp 2 2 – Tất cả các nền tảng phi ngữ cảnh liên kết đến Dự án lớp 1 1

 

 • Dự án lớp 3 1 – Tất cả các nền tảng phi ngữ cảnh liên kết đến Dự án lớp 2 1

 

Về cơ bản, chúng tôi luôn thiết lập các liên kết loại không theo ngữ cảnh (spam) để liên kết với các liên kết theo ngữ cảnh và đẩy chúng.

Đây là cách nó trông như thế nào bên trong các dự án GSA Search Engine Ranker :

GSA khuấy và chiến lược ghi

Các dự án được chia thành các nền tảng theo ngữ cảnh và không theo ngữ cảnh vì đối với các nền tảng không theo ngữ cảnh, chúng tôi có thể tắt xác minh liên kết trong GSA. Chúng tôi chỉ để cho nó phát nổ càng nhiều liên kết càng tốt và chúng tôi không quan tâm cái gì đang phát hành và cái gì không.

Bằng cách không kiểm tra (xác minh), chúng tôi đang tiết kiệm tài nguyên (CPU / Bộ nhớ và thời gian đăng GSA) để có thêm liên kết ngược.

GSA Search Engine Ranker có thể đăng thêm nhiều liên kết mỗi phút nếu bạn có nhiều dự án hơn bên trong GSA.

Để có được LpM tối đa (liên kết mỗi phút), ngoài việc làm theo hướng dẫn của tôi bên dưới trên trang này, bạn có thể sao chép toàn bộ dự án đã tạo ở bước trên một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào mức độ mạnh của máy chủ của bạn.

Sự thật về Churn và đốt cháy SEO – Tại sao một số nhà tiếp thị thất bại

Sự thật về phương pháp churn and burn cũng giống như đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khác – không phải 100% dự án sẽ thu được lợi nhuận.

Quy tắc kinh doanh và cuộc sống chung của 80/20 cũng có thể được áp dụng ở đây.

Nếu bạn chỉ tạo một dự án và mong đợi thu được lợi nhuận từ nó – vâng, rất có thể bạn sẽ gặp may. Nhưng cách tốt nhất là làm cho nó lớn hơn ngay từ đầu!

Đừng tạo một trang web mà hãy tạo 10 trang web!  

Đối với một số việc sử dụng các miền đã hết hạn cũ , đối với những người khác, hãy thử các trang Web 2.0 làm trang chính, sau đó sử dụng các miền cũ chưa hết hạn, v.v.

Mọi thứ đang thay đổi ở Google và bạn sẽ luôn cần thực hiện một số nghiên cứu nhỏ để xem những gì đang hoạt động.

Ví dụ: ngay bây giờ hầu hết các chiến dịch SEO churn và ghi đều được thực hiện thông qua một lớp bổ sung giữa các lớp GSA và trang kiếm tiền.

Và một lớp đó là một tên miền cũ với một vài liên kết hiện có mà bạn có thể mua trên các cuộc đấu giá tên miền với giá thấp.

Chơi với nó và sớm hay muộn bạn sẽ tìm thấy một công thức vàng.

 Và sau đó – mở rộng quy mô nó.

Tôi đã cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thiết lập chiến dịch SEO đầu tiên của mình – bây giờ tùy thuộc vào bạn để thực hiện điều đó và biến nó thành của riêng bạn.

TẢI CÔNG CỤ SEO RIÊNG TƯ CỦA TÔI

VÀ TÌM HIỂU 4 CÁCH ĐỂ TĂNG GIAO THÔNG MÀ KHÔNG CẦN XÂY DỰNG LIÊN KẾT

Sign up now to get instant access:

4 cách-gsc.gif

Method #2 – 2nd Tier Link Pushing Campaigns

In the past we could use GSA SER to build 1st tier links easily, but Google is smarter nowadays – automatically generated spun content and pages on low authority domains is harder to index backlinks and rank.

That is why we should always use manually created 1st tier properties when we are building long-term SEO projects.

The 1st tier should be a mixture of different type of links that are manually built, e.g. social profiles like Facebook page and profile, Twitter account, Instagram, etc. then a bunch of keywords targeted Web 2.0 properties, guest posts, etc., etc.

We are looking for stable trusted platforms and big sites where we will manually place handwritten content and links to our main site inside them.

Growing such a network is regular practice in SEO, but we can give some extra power to all those links by pushing them with more backlinks using GSA SER.

We call this method 2nd Tier Link Pushing.

It is very similar to the churn & burn setup, but there is a small difference in the first layer that goes behind our manually-created layer:

 

 • We don’t want links in the next layer to go as fast as possible, so we will use the limit in GSA to create 20-40 verified links per day to each property in the 1st layer
 • We will use more quality target sites by filtering them by EDU/GOV

Phương pháp # 3 – Bán dịch vụ cho các đại lý SEO

Khi bạn đã thành thạo thiết lập GSA và đặc biệt nếu bạn áp dụng cài đặt từ chương dưới đây trên trang này sẽ cung cấp cho bạn các Liên kết mỗi phút cao hơn nhiều, bạn có thể bán các chiến dịch GSA cho các đại lý SEO.

Thực tế là hầu hết các đại lý đó tính phí khách hàng $ 1000 + hàng tháng cho công việc SEO thực chất chỉ là bán lại các dịch vụ mà họ nhận được trên những nơi như Fiverr , BHW và các diễn đàn SEO khác với giá rất rẻ.

cách sử dụng công cụ xếp hạng công cụ tìm kiếm gsa để bán dịch vụ seo

Không có gì sai trong mô hình kinh doanh của họ. Họ đang đầu tư rất nhiều vào việc thu hút khách hàng bằng cách trả tiền cho những quảng cáo đắt tiền, xây dựng thương hiệu và tổ chức các cuộc gặp trực tiếp với khách hàng.

Tôi biết một số cá nhân đang bán dịch vụ SEO GSA của họ cho các đại lý như vậy.

Với GSA SEO, bạn có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận mà không cần quá vài giờ làm việc mỗi ngày để thiết lập các dự án và trích xuất các liên kết.

Điều này lý tưởng cho những người không thích nghiên cứu từ khóa, chơi với các thiết lập trang web và thử nghiệm các ngách cũng như các phương pháp liên kết khác nhau.

Điều quan trọng ở đây là gửi báo cáo đúng hạn cho khách hàng của bạn – các đại lý SEO.

Nếu bạn không thể làm việc với trách nhiệm như vậy, thì tốt hơn hết là đừng bắt đầu cuộc hành trình đó.

Hãy trung thực với các đại lý về chính xác những gì bạn cung cấp và sau đó cung cấp chính xác điều đó. Nếu bạn cung cấp các liên kết cấp 1 chất lượng cao quay theo cách thủ công, thì hãy đảm bảo rằng đó chính xác là những gì bạn đang phân phối.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một số liên kết thực sự cao cấp để gây ấn tượng với khách hàng, bạn nên xem các dịch vụ xây dựng liên kết này .

5 bước để có số liên kết tối đa mỗi phút (LpM) với công cụ xếp hạng công cụ tìm kiếm GSA

Cho dù bạn thích phương pháp nào trong số các phương pháp được liệt kê, điều quan trọng nhất là tận dụng tối đa những gì bạn có thể có được từ thiết lập Công cụ xếp hạng công cụ tìm kiếm GSA của mình .

Số lượng liên kết ngược mỗi phút cao hơn có nghĩa là bạn có thể quảng bá nhiều dự án hơn cùng một lúc, đồng nghĩa với việc bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Vì vậy, đây là 5 bước đơn giản để tăng liên kết của bạn mỗi phút.

# 1 Sử dụng danh sách liên kết đã xác minh

GSA Search Engine Ranker sử dụng rất nhiều tải máy chủ, bộ nhớ và các tài nguyên khác để thu thập (tìm kiếm) các mục tiêu để đăng các liên kết ngược của bạn.

Nếu bạn sử dụng danh sách liên kết có sẵn và nhập chúng vào công cụ SEO của mình , bạn sẽ nhận được nhiều kết quả tốt hơn với các chiến dịch SEO của mình.

 • Bạn có thể sử dụng nhiều chủ đề hơn và nhận được nhiều liên kết ngược hơn trong cùng một khoảng thời gian
 • GSA tập trung vào việc xây dựng các liên kết và không lãng phí thời gian với các liên kết cóp nhặt
 • Bạn không ghi proxy của mình trên các công cụ tìm kiếm mà thay vào đó sử dụng chúng để xây dựng liên kết

 

Có nhiều dịch vụ cho danh sách liên kết trên thị trường và một số được thiết kế đặc biệt cho GSA SER.

 

Họ có danh sách liên kết tự động đồng bộ hóa vào GSA – có nghĩa là bạn không cần nhập mục tiêu liên kết vài ngày một lần, nhưng chúng được cập nhật tự động vào công cụ của bạn.

Một trong những danh sách tốt nhất trên thị trường là SeRocket Link Lists , cung cấp các bản cập nhật mới hàng ngày về danh sách của họ.

Họ đưa ra rất nhiều thứ khác nhau như-

 • Xác định danh sách liên kết miễn phí bằng hình ảnh xác thực nếu bạn không sử dụng thứ gì đó như GSA Captcha Breaker
 • Danh sách liên kết đã xác minh sẽ cung cấp cho bạn VpM cao nhất (liên kết được xác minh mỗi phút) nếu bạn đang sử dụng GSA Captcha Breaker
 • Tùy chọn công cụ tìm kiếm để tự động đồng bộ hóa nâng cao trong GSA
 • Danh sách liên kết EDU / liên kết GOV riêng biệt

# 2 Proxy nhanh

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền cho proxy, bạn đang để lại nhiều liên kết ngược trên bàn!

 Proxies are a really crucial element in link building and your proxy speed will determine how many backlinks you get.

There are many companies online that provide proxies, but from my experience, the quality of their service varies a lot.

From my tests buyproxies.org’s proxies are the fastest and you can’t go wrong with them. But feel free to check out my lists of SEO proxies and residential proxies if you want more options.

Standard advice for GSA users is to use 10 Threads per proxy, but this number can vary and you need to do a test on your server until you find the ideal threads number.

To begin with, 20 to 30 dedicated proxies from buyproxies is enough.

As your projects grow you can easily add more later if you need to.

#3 VPS Server

How many links GSA SEO will create per minute depends on a server’s CPU and Memory.

Now, the question is how powerful does it need to be?

The answer is not straightforward.

Let me ask you – how much profit do you want to make with your SEO efforts?

The more you invest, the more backlinks it will create, and the more profit it can make.

 But don’t go crazy with this.

I won’t recommend anyone who is a beginner to order any server that costs more than $50 to $70 per month.

You can use someone like PowerUpHosting or Hetzner.

#4 Add More Email Addresses

Having a low amount of emails per project and not changing them will drop your Links per Minute.

Sử dụng ít nhất 10 email trở lên cho mỗi cấp và thay thế chúng sau mỗi 2 tuần, tùy thuộc vào mức độ hoạt động của các chiến dịch của bạn.

Bạn có thể mua email tạo sẵn với giá rất rẻ tại Buyaccs.com hoặc Blazing Store .

# 5 Tối ưu hóa Cài đặt Trình xếp hạng Công cụ Tìm kiếm GSA Tối ưu hóa Cài đặt

4 bước trước đó là nền tảng vững chắc để xử lý liên kết rất nhanh với GSA Search Engine Ranker và GSA Captcha Breaker .

Nhưng bước cuối cùng và rất quan trọng là sử dụng các cài đặt tốt nhất cho GSA Search Engine Ranker.

Thiết lập toàn cầu

Cài đặt chung ảnh hưởng đến tất cả các dự án của bạn.

Điều quan trọng là phải kiểm tra và thiết lập chúng đúng cách để tận dụng tối đa GSA.

Cài đặt gửi

Cài đặt GSA

 1. Số luồng: Số luồng phụ thuộc vào số lượng proxy và số lượng tài nguyên máy chủ của bạn. Lời khuyên tiêu chuẩn là sử dụng 10 luồng cho mỗi proxy, nhưng bạn cũng cần chú ý đến tài nguyên máy chủ của mình.Khi GSA và Captcha Breaker đang chạy, hãy xem trình quản lý tác vụ. CPU sẽ không đạt 95% trong một thời gian dài và bạn nên có ít nhất 500MB RAM trống.

Ngoài ra, hãy xem các thông báo GSA. Nếu bạn thấy nhiều lỗi “tải xuống không thành công”, hãy giảm số lượng chuỗi.

Lý do cho điều này có thể là proxy của bạn quá chậm, bạn không có card mạng tốt hoặc tài nguyên của bạn quá hạn chế.

 1. Kích hoạt cả hai tùy chọn và sử dụng các cài đặt tương tự như trong ảnh chụp màn hình. GSA sẽ giảm số luồng khi sử dụng quá nhiều tài nguyên. Các cài đặt này sẽ giúp bạn chạy GSA trong thời gian dài mà không cần chú ý đến việc sử dụng tài nguyên.
 2. Thời gian chờ HTML: proxy sẽ luôn làm giảm tốc độ của bạn và nhiều trang web thực sự rất chậm, vì vậy bạn nên đặt thời gian chờ HTML thành 120 giây. Nếu bạn chọn một giá trị ngắn, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều liên kết trong số các liên kết đã được xác minh của mình.
 3. Sử dụng proxy: Tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng proxy. Họ sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn và bạn có thể tránh bị cấm trên các nền tảng. Đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng proxy để xây dựng liên kết. Tắt xác minh! Bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian nếu bạn sử dụng proxy cho mọi thứ.
Cài đặt proxy

SER proxy

Proxies are very important in GSA. Like emails, they have a very big impact on the links per minute and the overall GSA success rate.

After you add new proxies, always check that they are working. If you use the link list to create backlinks and don’t use any search engine, your proxy must be fast (with speeds of under one second) and anonymous.

Advanced Proxy Settings

In proxy settings you’ll mainly find the settings for public proxies. In most cases, it’s unnecessary to check them.

Make sure you have “Automatically disable public proxies….” checked. Everything else is fine. Remember – NEVER USE public proxies!

They are slow and your success rate will drop.

Captcha Settings

GSA offers several services to address captchas. My first suggestion is to use GSA Captcha Breaker, which covers the most captcha types and costs only CPU resources.

To increase the success rate and create more quality backlinks, you can also think about ordering additional services.

It’s also a good idea to add one additional captcha service as a backup solution in case GSA Captcha Breaker fails.

 DeathByCaptcha is my personal favourite, but many of the others do a great job too.

Set the number of Captcha retries to 3. In my opinion, this is the perfect value, which balances successful captcha resolutions and wasted time and resources.

Indexing Settings

GSA cung cấp một tính năng để ping các liên kết ngược được tạo ra để các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục chúng. Tôi không đề nghị sử dụng tính năng này. Nó chủ yếu chỉ tốn tài nguyên và thời gian mà GSA có thể tạo ra các liên kết ngược.

Có nhiều cách tốt hơn để lập chỉ mục các liên kết ngược bằng cách sử dụng một số dịch vụ lập chỉ mục liên kết bên ngoài như Bộ xử lý liên kết .

Thêm một vài đô la, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn nhiều!

Cài đặt bộ lọc

Bộ lọc là một tính năng GSA rất quan trọng. Nó đảm bảo rằng SER sẽ không tạo ra các liên kết ngược trên các nền tảng xấu, bị spam đến chết.

 

 • Kiểm tra tất cả các nền tảng
 • Đặt “kích thước tối đa của trang web để tải xuống” ít nhất là 40MB
 • Kích hoạt “Bỏ qua gửi nếu URL / Tên miền…”

 

Nếu bạn tăng kích thước tối đa, bạn sẽ tải xuống nhiều liên kết hơn và GSA sẽ có nhiều tài liệu hơn để lọc ra các liên kết xấu.

 

Downloading more links will cost you more CPU and RAM but offers you a big value, because you really don’t want backlinks from these platforms!

Advanced Settings

In advanced settings you find some of GSA’s important settings. Check only “Verified” and uncheck the others.

Recommendations:

 • “Get PR for verified URLs”: If you don’t want to filter URLs by page rank, you should deactivate this option to avoid unnecessary Google requests via your proxies. Page Rank is an audited algorithm, so don’t lose resources on it.
 • “Enable ‘important messages’ for projects”: Activate it to receive important messages from GSA, such as “email not working”. This will help you to identify problems if a project gets too few backlinks.
 • “Detect internet connection problems…”: Activate this to alert you to error messages like “URL is down”.

 

Reminder: Don’t forget to clean Duplicate URLs/Domains one time each week!

 

Individual Project settings

Now we have taken care of the global settings we need to drill down into the settings for each individual project that we create.

Article Manager

Using the Article Manager, you can add a lot of value to your campaigns. Spend some time or money on writing some good spun articles with The Best Spinner.

They will help you achieve greater success with your campaigns.

General tips:

 

 • Use articles that are readable and unique
 • Include pictures and videos in your article to add more value
 • Use HTML variations and other random elements

 

 

Article Manager Settings

 

 • How to Link: I suggest selecting “Sentence at a random location”. Otherwise, based on the article’s structure, it is easy to find your articles and recognize them as duplicate content.
 • Insert up to .. additional: I never check this because one link per article is enough. More looks suspicious.
 • Insert up to .. random/authority: It depends on your choice. A good setting is to set it to 0-1 to get more variations in your article.
 • Insert up to .. random images: Activate it to get more variations in your article. Don’t use more than two images.
 • Insert up to .. random videos: Activate it to get more variations in your article. Don’t use more than one video.
 • Insert up to .. TAGs within sentences: A good, unique spun article will already contain your anchor and keyword, so leave this option disabled.
 • Shorten article: Always try to write or buy an article that is over 1000 words. Don’t shorten the article, as that will disrupt the flow of it.
 • Insert HTML variations: Activate this option. Your article will get more variations. You can disable it if your article already contains HTML elements in its spin syntax.
 • Do not submit same …: Activate it, set it to 1 and choose “per account”. You don’t want to spam with your account and have your articles deleted in 1st tier projects. For 2nd / 3rd tiers you can post more than once.

 

E-Mail

 

 • Use at least 10 emails: On most platforms you can build only one backlink per email address, but if you build backlinks for a higher tier, you want more than one backlink per platform. So, the more tiers you use, the more emails you should add to the project.
 • Chỉ sử dụng email một lần cho mỗi dự án và không chia sẻ email giữa các dự án.
 • Thay đổi địa chỉ email của bạn theo thời gian, 2 tuần một lần.

 

Cài đặt e-mail

 

 • Thời gian chờ: Cài đặt này rất quan trọng và cần được kích hoạt. SER sẽ đợi khoảng thời gian bạn đặt giữa hai lần đăng nhập. Nếu bạn không kích hoạt nó, một số nhà cung cấp sẽ cấm tài khoản của bạn nếu bạn truy vấn chúng quá thường xuyên.
 • Sử dụng proxy: Điều này không cần thiết để kiểm tra email và trong hầu hết các trường hợp, proxy không hỗ trợ nó, vì vậy hãy tắt nó đi.
 • Xóa thư khi ..: Bật tính năng này để dọn dẹp email của bạn sau khi thư được xử lý.
 • Xóa tất cả các tin nhắn: Bạn không cần nó, vì vậy hãy tắt nó đi!
 • Xóa tin nhắn nếu cũ hơn…: Kích hoạt nó để dọn dẹp email của bạn. Nếu các email vẫn tồn tại sau 5 ngày, chúng không cần thiết cho việc xây dựng liên kết và chỉ là rác.

 

Cài đặt dữ liệu dự án

Cài đặt dữ liệu dự án là trọng tâm của các dự án của bạn. Điều rất quan trọng là phải chú ý đến mọi cài đặt ở đây.

Không phải lúc nào cũng chỉ có một câu trả lời đúng cho cách thiết lập một số cài đặt.

Xây dựng liên kết không phải là một khoa học chính xác, vì vậy trong một số trường hợp, bạn cũng cần phải kiểm tra một vài điều.

Dưới đây là một số mẹo cơ bản về cách thiết lập điều này:

 

 • URL: Thêm một số URL từ trang web mục tiêu của bạn để tạo nguồn liên kết tốt trên toàn bộ tên miền. Có vẻ đáng ngờ nếu chỉ một URL nhận được các liên kết ngược.
 • Sử dụng một URL ngẫu nhiên: Kích hoạt nó để làm cho việc xây dựng liên kết trở nên tự nhiên hơn.
 • Sử dụng các URL đã được xác minh từ một dự án khác: Bạn có thể sử dụng tùy chọn này để tạo các liên kết ngược đến một hoặc nhiều dự án khác. Nó hoàn hảo cho các kim tự tháp liên kết.
 • Sử dụng các biến thể URL: Kích hoạt nó và chọn một giá trị cao, từ 80-100%.
 • Sử dụng thư mục gốc ..: Tùy chọn này cho phép SER tạo một số liên kết ngược đến URL gốc của bạn. Chọn giá trị từ 10-30%. Điều quan trọng hơn là có được các liên kết ngược cho các trang bên trong.
 • Từ khóa: Bạn chỉ cần điều này nếu bạn cho phép SER quét các URL mới cho các công cụ tìm kiếm. Trong trường hợp này, hãy thêm rất nhiều từ khóa. Tuy nhiên, nói chung GSA SER sẽ hoạt động nhanh hơn nhiều nếu bạn đang sử dụng dịch vụ danh sách liên kết như SeRocket .
 • Thu thập từ khóa từ trang web mục tiêu: GSA sẽ lưu từ khóa từ các trang web mục tiêu.
 • Sử dụng các từ khóa đã thu thập…: GSA sẽ loại bỏ các từ khóa khỏi các trang web mục tiêu để tìm mục tiêu mới. Tắt tùy chọn này! SER sẽ tìm các từ khóa rất dài bằng cách loại bỏ các mục tiêu mới không hiệu quả.
 • Đặt từ khóa trong dấu ngoặc kép ..: SER sẽ tìm kiếm các kết quả phù hợp chính xác cho các từ khóa của bạn. Bạn không cần tùy chọn này.
 • Thử tìm kiếm với các từ khóa tương tự: GSA sẽ tìm kiếm các mục tiêu mới với các từ khóa tương tự. Bạn không cần tùy chọn này.
 • Văn bản neo: Rất quan trọng! Sử dụng các từ khóa liên quan đến từ khóa chính của bạn. Tôi đề nghị thêm ít nhất 30 từ khóa.
 • Sử dụng từ khóa làm văn bản liên kết: SER sẽ sử dụng danh sách từ khóa thay vì sử dụng danh sách liên kết và sẽ sử dụng từ hoặc cụm từ này làm văn bản liên kết. Bạn không cần tùy chọn này.
 • Văn bản liên kết đối sánh từng phần: SER sẽ tìm kiếm tối đa x% văn bản liên kết của bạn.
 • Văn bản liên kết phụ: Có thể được sử dụng cho văn bản liên kết phụ. Bạn không cần nó.
 • Anchor text xây dựng thương hiệu: Điều này rất quan trọng. Sử dụng thương hiệu / các biến thể thương hiệu của bạn để tạo hồ sơ liên kết tự nhiên.
 • Văn bản liên kết LSI: Thêm một số từ khóa liên quan để tạo hồ sơ liên kết tự nhiên.
 • Văn bản liên kết chung: SER có một danh sách các từ khóa chung chung mà nó sẽ sử dụng làm văn bản liên kết.
 • Tên miền dưới dạng văn bản liên kết: SER sẽ sử dụng tên miền của bạn làm văn bản liên kết.
 • Sử dụng trích dẫn: Kích hoạt tùy chọn này để cho phép SER đăng tên miền của bạn mà không cần liên kết với nó. Điều này trông rất tự nhiên.
 • Các biến thể văn bản neo: SER sẽ thay đổi cách viết hoa của văn bản neo của bạn. Tôi đề xuất giá trị cao, từ 80 – 100%.
 • Nhận xét hình ảnh: Bạn có thể sử dụng cái mặc định; nếu bạn muốn chất lượng hơn, hãy tự viết một cái.
 • Nhận xét sổ lưu bút: Bạn có thể sử dụng nhận xét mặc định. Một lần nữa, bạn cũng có thể tự viết một cái.
 • Tiêu đề trang web: Điều này sẽ được sử dụng cho các trang web bài viết. Sử dụng cú pháp spin để nhận được nhiều biến thể hơn.
 • Danh mục: Chọn một vài danh mục phù hợp với trang web của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng mặt nạ như “* Health *”.
 • Đăng nhập: Kiểm tra nó để cho phép SER tạo tên người dùng ngẫu nhiên cho các lần đăng nhập.
 • Mật khẩu: Kiểm tra nó để cho phép SER tự động tạo mật khẩu cho các lần đăng nhập.
 • Giới thiệu về bản thân: Điều này sẽ được sử dụng cho các phần “giới thiệu về bản thân” trong Web 2.0 và hồ sơ diễn đàn. Tôi đề nghị viết một đoạn văn bản ngắn trong đó.
 • Ảnh đại diện: Bạn không cần phải thay đổi nó, nhưng nếu bạn muốn sử dụng ảnh đại diện tùy chỉnh, hãy đặt nó vào thư mục SER.
 • URL Twitter: Nếu trang web của bạn có URL Twitter, hãy đặt nó ở đây. Nó sẽ được sử dụng trong xây dựng liên kết.
 • URL Facebook: Nếu trang web của bạn có URL Facebook, hãy đưa nó vào đây. Nó sẽ được sử dụng trong xây dựng liên kết.
 • Nhận xét trên diễn đàn: Bạn có thể sử dụng các nhận xét SER mặc định, nhưng tôi khuyên bạn nên viết riêng hoặc sửa đổi những nhận xét hiện có để tránh dấu chân.
 • Nhận xét lưu bút (tiếng Đức): Sử dụng nhận xét mặc định. Nếu bạn không biết một người Đức có thể viết cho bạn một bình luận hay, hãy quên nó đi. Dịch giả trực tuyến không tốt cho điều này.
 • Micromessage: Micromessage nên được sử dụng cho các dịch vụ như Twitter. Tôi chưa bao giờ sử dụng hoặc thay đổi nó. Chỉ cần thêm một tin nhắn tùy chỉnh nếu bạn muốn thêm nhiều giá trị hơn.
 • Mô tả: Bạn có thể thêm mô tả trang web tại đây.

 

 

Mẹo: SER cung cấp một số giải pháp để điền vào hầu hết các trường bài viết / mô tả với (các) bài viết của bạn. Để xem thêm về điều này, hãy nhấp vào Công cụ → Tự động điền và chọn một trong các dịch vụ.

Các tùy chọn dự án

 

 • Tạm dừng dự án: Đối với các trang web / dự án mới, tôi khuyên bạn nên tạo 1-50 xác minh mỗi ngày. Bỏ chọn “per Url”. Bằng cách này, SER sẽ tạo ra tối đa 50 backlink mỗi ngày cho toàn bộ dự án. Đừng sử dụng số lượng cao hơn, bởi vì bạn tạo ra càng nhiều liên kết ngược mỗi ngày thì khả năng bị bắt càng cao. Đối với các dự án cấp bạn không cần sử dụng giới hạn này.
 • Hỏi tất cả các dịch vụ: Lựa chọn tốt nhất là chọn tất cả các dịch vụ, nhưng hãy chú ý đến nó. Nếu bạn có dịch vụ Captcha Breaker đầu tiên và dịch vụ thứ hai là dịch vụ captcha như “Death by Captcha”, quá trình này sẽ phá vỡ số lượng hình ảnh xác thực được gửi đến dịch vụ thứ hai.
  Chỉ sử dụng điều này cho các dự án chất lượng. Nếu bạn nhấp vào Tùy chọn / Captcha – Thêm → Thiết lập được đề xuất, bạn cũng sẽ tìm thấy một số kết hợp được các nhà phát triển SER đề xuất.
 • Bật chế độ tùy chỉnh: Đây là cách sử dụng rất nâng cao. Đừng kích hoạt nó.
 • Xác minh liên kết phải có URL chính xác: Kích hoạt tùy chọn này và đặt “Khi nào xác minh” → Đừng lo lắng về các tùy chọn khác.
 • Xác minh lại các liên kết ngược hiện có sau mỗi…: Điều này sẽ xác minh lại các URL của bạn sau một thời gian cụ thể. Đừng kích hoạt nó. Nó không mang lại nhiều lợi ích và tốn kém tài nguyên.
 • Gửi liên kết đã xác minh đến các dịch vụ chỉ mục: Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ lập chỉ mục liên kết, hãy kích hoạt nó.
 • Sử dụng quay ký tự ..: Bạn có thể kích hoạt nó để sử dụng cách viết hoa cho các URL. Bạn có thể kích hoạt nó nếu bạn muốn, nhưng nó không mang lại nhiều lợi ích.
 • Sử dụng ngẫu nhiên lỗi chính tả: Không kích hoạt nó. Nó làm giảm chất lượng của nội dung và không mang lại nhiều lợi ích.
 • Cố gắng luôn đặt một URL với ..: Kích hoạt nó để nhận được nhiều liên kết ngược hơn. SER sẽ cố gắng tạo thêm các liên kết trong hồ sơ và bài viết.
 • Liên tục đăng lên trang ngay cả khi ..: Đôi khi các trang chạy chậm và SER không đăng được. Thực hiện lần thử thứ hai sẽ tốn thêm tài nguyên và thông thường bạn sẽ có nhiều hơn đủ mục tiêu. Đề nghị của tôi là bỏ chọn nó.
 • Thẻ: Kích hoạt và chọn “neo” để lấy các liên kết ngược từ các thẻ siêu liên kết.
 • Động cơ: Tắt tất cả nếu bạn đang sử dụng dịch vụ danh sách liên kết.
 • Luôn sử dụng từ khóa để tìm các trang web mục tiêu: Hãy kích hoạt nó nếu bạn đang tìm kiếm và không muốn chỉ sử dụng các dấu chân trong các tệp công cụ. Chọn “Thêm từ dừng vào truy vấn” và đặt thành 20% để có nhiều biến thể hơn.
 • Sử dụng URL từ danh sách trang web toàn cầu nếu được bật: Tại đây, bạn có thể đặt SER để đọc các liên kết cho các mục tiêu mới. Một sự khác biệt quan trọng so với cài đặt chung: SER chỉ đọc danh sách, vì vậy đề xuất của tôi là nhập danh sách liên kết vào danh sách đã xác định và chỉ kích hoạt “Đã xác minh” trong các tùy chọn chung.
 • Sử dụng các URL liên kết trên cùng một URL đã xác minh: Không kích hoạt cài đặt này. Nó không được giải thích ở bất cứ đâu và nó chỉ tiêu tốn tài nguyên.
 • Phân tích và đăng lên các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh: Về lý thuyết, đây thực sự là một tính năng hay, nhưng thông thường rất nhiều liên kết ngược từ đối thủ cạnh tranh đã chết, vì vậy nó chỉ đang sử dụng hết tài nguyên.
 • Cho phép đăng lại trên cùng một trang web: Tôi chỉ kích hoạt nó cho các tầng thứ 2 hoặc thấp hơn. Không sử dụng nó cho Cấp 1 của bạn, vì không cần thiết phải nhận nhiều liên kết ngược từ cùng một miền.
 • Đăng bài viết đầu tiên mà không có liên kết: SER sẽ không đặt backlink trong bài viết đầu tiên trên trang Web 2.0. Điều này là do hầu hết các trang Web 2.0 sẽ xóa tài khoản của bạn, bao gồm tất cả các bài viết của bạn, nếu họ tìm thấy liên kết trong bài viết đầu tiên của bạn. Để xây dựng liên kết chất lượng, hãy kích hoạt điều này.
 • Thời gian chờ đăng ký thêm: SER sẽ đợi một khoảng thời gian tùy chỉnh trước khi tạo một tài khoản khác trên cùng một trang web. Không chọn tùy chọn này.
 • Thời gian chờ trước bài viết đầu tiên: Nếu được kích hoạt, SER sẽ đợi một khoảng thời gian tùy chỉnh sau khi đăng ký trước khi nó xuất bản bài viết đầu tiên.
 • Thời gian chờ giữa hai bài viết: Thời gian giữa hai bài viết. Tôi khuyên bạn nên kích hoạt nó và đặt nó thành 120 phút.
 • Bỏ qua các trang web có nhiều liên kết hơn .. liên kết đi: Đây là một cài đặt thực sự nhập, nhưng nó có thể làm giảm đáng kể các liên kết của bạn mỗi phút. Tôi khuyên bạn nên đặt giá trị thành 40 và kích hoạt chức năng này để bạn sẽ nhận đủ nước liên kết.
 • Bỏ qua các trang có PR bên dưới…: Đã hết thời gian xếp hạng trang. Quên cài đặt này và bỏ chọn nó.
 • Bỏ qua các trang web có PR bên dưới: Xem không. 23.
 • Bỏ qua PR không xác định: Xem không. 23.
 • Loại liên kết ngược cần tạo: Để xây dựng liên kết theo ngữ cảnh và chất lượng, bạn chỉ cần kích hoạt “Bài viết”, “Điều khoản Wiki” và “Văn bản neo”. Nếu không, hãy kiểm tra tất cả.
 • Cố gắng bỏ qua việc tạo liên kết không theo dõi: Bỏ chọn tùy chọn này để có được một hồ sơ liên kết lành mạnh với hỗn hợp các liên kết không theo dõi và không theo dõi.
 • Tránh đăng lên các trang chỉ có IP và không có miền: Nếu được kích hoạt, SER sẽ không tạo liên kết ngược trên các trang không có miền. Tôi khuyên bạn nên bật nó, đặc biệt là cho Cấp 1.
 • Ít nhất x từ khóa phải có trên…: Điều này có thể làm giảm đáng kể số liên kết mỗi phút của bạn, nhưng nếu bạn muốn có các liên kết ngược có liên quan cao, hãy thêm một danh sách từ khóa lớn liên quan đến chủ đề của bạn. Thông thường tôi không sử dụng cài đặt này.
 • Bỏ qua các trang web có các từ sau…: Chỉ thêm các từ dài để đảm bảo các trang web hợp lệ không bị lọc ra. Tôi thường không sử dụng cài đặt này.
 • Bỏ qua các trang web có các từ sau trong…: Chỉ thêm các từ dài để đảm bảo các trang web hợp lệ không bị lọc ra. Tôi thường không sử dụng cài đặt này.
 • Bỏ qua các trang web có từ các quốc gia sau: Chặn một quốc gia nhất định (hoặc các quốc gia) để không nhận được liên kết ngược từ chúng. Nó không chính xác 100% và thường không cần thiết.
 • Bỏ qua các trang web bằng các ngôn ngữ sau: Xem không. 32.