Skip to content

Dịch vụ Backlink chỉ số cao tăng xếp hạng nhanh

Xem file bán backlink

Làm thế nào để xây dựng backlink hiệu quả?Nhập địa chỉ trang web của bạn để bắt đầu. Hệ thống của chúng tôi sẽ phân tích hiệu suất hiện tại, thứ hạng của công cụ tìm kiếm và đề xuất các từ khóa mục tiêu cho trang web.

Chọn ít nhất ba từ khóa mục tiêu cho dự án của bạn . Bạn có thể nhập từ khóa của mình hoặc sử dụng những từ khóa được đề xuất.

Giải pháp Link sẽ tự động tính toán ngân sách được đề xuất cho trang web của bạn dựa trên các từ khóa đã nhập, nhưng bạn có thể tự do điều chỉnh ngân sách đó bất kỳ lúc nào trong chiến dịch của mình.

Kích hoạt dự án bằng cách đặt cọc cho tháng đầu tiên của dịch vụ. Sau đó, số dư tài khoản của bạn sẽ được ghi nợ hàng ngày để bạn có toàn quyền kiểm soát chi tiêu của mình.

Không có phí thiết lập hoặc chi phí ẩn. Không có cam kết lâu dài. Thanh toán khi bạn đi .

Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, chúng tôi sẽ liên tục xây dựng, mua và cho thuê các backlink cho trang web của bạn một cách tiết kiệm chi phí .

Bạn sẽ nhận được các liên kết đầu tiên cho trang web của mình gần như ngay lập tức mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian để xây dựng một danh mục backlink vững chắc.

Nhóm của chúng tôi sẽ kiểm tra trang web và từ khóa của bạn theo cách thủ công, phân tích sự xuất hiện của trang web trong Google và tạo danh sách cụ thể về các cải tiến được đề xuất để có kết quả SEO tốt hơn. Danh sách sẽ được cập nhật thường xuyên để duy trì kết quả đã đạt được.

Chúng tôi cũng sẽ phân tích hiệu suất của các từ khóa cụ thể và cung cấp các mẹo hữu ích về cách cải thiện thứ hạng của chúng.

 

Khoảng ba hoặc bốn tuần, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những cải thiện trong thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Tương ứng, lưu lượng truy cập trang web của bạn từ Công cụ Tìm kiếm sẽ tăng lên . Thường mất từ ​​ba đến sáu tháng để đạt được kết quả tốt nhất.

Trong thời gian này, Giải pháp Link sẽ kiểm tra vị trí trang web của bạn cho tất cả các từ khóa của bạn hàng ngày để theo dõi tất cả các đợt tăng và giảm và cho phép bạn theo dõi hiệu suất dự án của mình về lâu dài.

Câu hỏi thường gặp về Bắt đầu
Giải pháp Link có thể giúp tôi như thế nào?
Giải pháp Link là một dịch vụ SEO và xây dựng liên kết mũ trắng, có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng trên Google của trang web, tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và Domain Authority.

Làm thế nào nó hoạt động?
Chúng tôi tạo ra các backlink chất lượng đến trang web của bạn bằng cách sử dụng kết hợp các nguồn liên kết. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các khuyến nghị về tối ưu hóa trên trang và SEO kỹ thuật. Đây là những yếu tố chính để lọt vào các kết quả hàng đầu của Google.

Chi phí bao nhiêu?
Bạn có toàn quyền kiểm soát các khoản chi, và không có cam kết lâu dài . Ngân sách điển hình thay đổi từ $ 200 đến $ 1.000 mỗi tháng và chủ yếu phụ thuộc vào đối thủ cạnh tranh. Ngân sách của bạn càng nhiều, số lượng backlink được tạo ra hàng tháng càng nhiều thì vị trí trên website của bạn càng tăng nhanh.

Tôi có thể quảng cáo loại trang web nào?
Hầu hết khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp nhỏ và họ sử dụng Giải pháp Link cho các trang web kinh doanh của họ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này để quảng bá blog cá nhân, trang web theo sở thích hoặc bất kỳ dự án phụ nào. Xin lưu ý rằng chúng tôi không làm việc với các trang web bất hợp pháp.

Tôi có thể chỉ quảng cáo các trang web bằng tiếng Anh không?
Không, Giải pháp Link hoạt động hoàn hảo cho hầu hết các ngôn ngữ. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc với các trang web bằng tiếng nước ngoài.

Ngân sách hàng tháng tối thiểu là bao nhiêu?
Ngân sách tối thiểu là $ 99 / tháng.

Mất bao lâu để lên đầu kết quả tìm kiếm của Google?
Hầu hết khách hàng của chúng tôi nhận thấy kết quả tích cực đầu tiên (tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và cải thiện vị trí) trong một tháng, mặc dù việc nhận được kết quả có giá trị hơn có thể mất hơn ba tháng (tùy thuộc vào thị trường ngách trang web của bạn và nhiều yếu tố khác).

Nó có an toàn cho trang web của tôi không? Các backlink của bạn có màu trắng không?
Sử dụng Giải pháp Link an toàn: không có khách hàng nào của chúng tôi từng bị Google đánh sập kể từ khi chúng tôi ra mắt vào năm 2015.

Nó chỉ là một dịch vụ xây dựng backlink?
Không. Bên cạnh việc xây dựng liên kết, một phần quan trọng trong công việc của chúng tôi là đảm bảo rằng các trang web của khách hàng được tối ưu hóa tốt cho SEO. Do đó, chúng tôi cung cấp các đề xuất tối ưu hóa và liên tục theo dõi mọi dự án đang hoạt động.

Tôi có thể bắt đầu dự án đầu tiên của mình như thế nào?
Để bắt đầu một dự án, bạn cần phải nhập một trang web, chọn từ khóa và trả tiền cho tháng đầu tiên của dịch vụ

Các backlink của bạn có lâu dài không?
Hầu hết các backlink của chúng tôi được đặt cố định, nhưng chúng tôi cũng có xu hướng sử dụng các liên kết cho thuê để có được kết quả tốt hơn với chi phí thấp hơn. Sự kết hợp như vậy có ROI tốt nhất, theo các thử nghiệm đang thực hiện của chúng tôi. Các backlink cho thuê có thể biến mất nếu dự án không còn hoạt động.

Domain Authority và Tổ chức phát hành trang (DA và PA theo MOZ) của các nguồn backlink của bạn là gì?
Các backlink cho thuê được đặt trên các trang web có DA từ 15 đến 45, trên các trang có PA từ 15 đến 35. backlink vĩnh viễn được đặt trên các trang web có DA từ 10 đến 95, trên các trang có PA từ 10 đến 65.

Có backlink làm theo?
Chúng tôi sử dụng kết hợp các backlink do-follow và no-follow. Chúng tôi cũng kết hợp các neo và sử dụng các neo có thương hiệu và URL trần, để các cấu hình liên kết trông hữu cơ nhất có thể.

Tôi nhận được bao nhiêu backlink?
Ví dụ, với một dự án 350 đô la / tháng, bạn sẽ nhận được khoảng 10 backlink vĩnh viễn mỗi tháng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ sử dụng các backlink cho thuê để nâng cao kết quả xếp hạng. Ngân sách của bạn càng nhiều, số lượng backlink được tạo ra hàng tháng càng nhiều thì trang web của bạn càng phát triển nhanh hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Tôi có thể thuê ngoài các dự án SEO của tôi cho bạn không?
Có, chúng tôi cũng làm việc với các đại lý SEO và dịch giả tự do.

Kết quả luôn hiển thị
Chúng tôi sẽ kiểm tra các vị trí trên trang web của bạn hàng ngày và cập nhật Cơ quan quản lý miền và hiệu suất của các từ khóa đuôi dài hàng tháng. Tuy nhiên, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra lại các thông số chính của trang web của mình (lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền, thứ hạng của Google và số lượng backlink) bằng phần mềm báo cáo của bên thứ ba.

 

 

Nghiên cứu backlink
Tìm những trang web nào đang liên kết với bạn và đưa ra chiến lược để có được các backlink chất lượng từ chúng để thúc đẩy danh mục liên kết của bạn ngay lập tức. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ nghiên cứu backlink nâng cao để phân tích các liên kết của đối thủ cạnh tranh và thiết kế ngược lại thành công của họ để nâng cao thẩm quyền của bạn.

Chiến lược Backlink
Thiết kế chiến lược backlink thành công bắt nguồn từ dữ liệu và nghiên cứu backlink cạnh tranh để tăng thẩm quyền trang web của bạn và xây dựng danh mục backlink bền vững thông qua phân tích nội dung kỹ lưỡng, viết blog, tiếp cận blogger và PR kỹ thuật số.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng backlink
Tạo danh sách các mục tiêu tên miền dựa trên dữ liệu và phân tích. Thiết kế tính cách đối tượng của bạn để nhắm mục tiêu tốt hơn và tạo nội dung có liên quan nhằm vào khách hàng tiềm năng của bạn để truyền đạt các tài liệu hấp dẫn cho sự thành công của backlink.

Thiết kế Outreach
Nhận backlinks là sự kết hợp của bí quyết SEO và PR. Thiết kế các chiến lược tiếp cận blogger và trang web chiến thắng cho email và phương tiện truyền thông xã hội để nhận được tỷ lệ quay trở lại cao hơn từ các quảng cáo chiêu hàng được nhắm mục tiêu cẩn thận của bạn.

 

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ backlink

 • BACKLINKS LÀ GÌ?

  Backlink là một liên kết trên một trang web dẫn đến một trang web khác. Theo Backlinko , đây là một trong những yếu tố tương quan nhất với thứ hạng tìm kiếm cao .

 • Domain Authority LÀ GÌ?

  Các công cụ SEO khác nhau, chẳng hạn như Ahrefs, Moz và Majestic, cố gắng xếp hạng tên miền bằng cách sử dụng các công thức thuật toán để đo lường mức độ tin cậy và thẩm quyền của một trang web dựa trên danh mục backlink lịch sử của chúng. Họ sử dụng các yếu tố khác nhau để xác định số liệu này, chẳng hạn như chất lượng của liên kết, số lượng liên kết, độ mới của liên kết và văn bản liên kết để xác định khả năng miền đó được Google tin cậy. Theo thời gian, xây dựng cơ quan tên miền cao là một trong những thành phần quan trọng nhất của chiến lược SEO thành công.

 • TẠI SAO BACKLINKS LẠI QUAN TRỌNG?

  backlink là một yếu tố quan trọng không chỉ báo hiệu cho Google rằng bạn là một trang web có thẩm quyền và đáng tin cậy mà còn giúp xác định điểm Cơ quan quản lý miền của bạn. Theo Backlinko , Backlink là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến xếp hạng tìm kiếm. Chúng không chỉ quan trọng ở phần cuối trang web của bạn mà còn báo hiệu cho các cá nhân trên các trang web khác rằng bạn đáng tin cậy. Càng có nhiều tên miền có thẩm quyền đề cập đến bạn, bạn càng có nhiều khả năng được coi là một nguồn đáng tin cậy. Ngoài ra, các liên kết bổ sung tạo ra một “cửa sau” khác để lưu lượng truy cập trực tuyến tự chuyển hướng vào trang web của bạn.

 • SỰ KHÁC BIỆT GIỮA XÂY DỰNG LIÊN KẾT MŨ TRẮNG VÀ MŨ ĐEN LÀ GÌ?

  Tại Alphametic, chúng tôi không tham gia vào bất kỳ loại chiến thuật SEO mũ đen nào hoặc mua liên kết. SEO mũ đen bao gồm các liên kết mua, thường có chất lượng thấp để đạt được thứ hạng ngắn hạn. Việc làm này hoàn toàn trái với các nguyên tắc của Google và sẽ làm tổn hại đến trang web về lâu dài.

  Thay vào đó, chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để tạo ra nội dung tuyệt vời có thể chia sẻ và quảng bá nội dung đó cho các blogger, nhà báo và những người có ảnh hưởng khác để nhận được đề cập từ các trang web có thẩm quyền khác. Đây là cách tiếp cận biên tập mũ trắng cũng xây dựng giá trị lâu dài cho trang web và thương hiệu của bạn.

 • CHIẾN LƯỢC BACKLINK CỦA BẠN LÀ GÌ?

  Chúng tôi bắt đầu với việc phân tích danh mục backlink của khách hàng để xây dựng mối quan hệ liên tục với các blogger và biên tập viên của các trang web đã liên kết với khách hàng của chúng tôi. Thứ hai, chúng tôi xem xét các backlink của đối thủ cạnh tranh của bạn để xác định các trang web tiềm năng mà chúng tôi có thể xây dựng mối quan hệ và quảng bá nội dung. Chúng tôi thu hút các nhóm PR và truyền thông xã hội để nhận được nhiều đề cập và phân phối thương hiệu hơn, đây là cách tốt nhất để có được các backlink cho một tổ chức lớn.

 • DỊCH VỤ SEO BACKLINK NÀY GIÁ BAO NHIÊU?

  Dịch vụ nghiên cứu backlink là một phần của chiến lược SEO lớn hơn của chúng tôi. Nó không được cung cấp như một dịch vụ độc lập. Chúng tôi thu hút khách hàng trong một dịch vụ / giải pháp SEO toàn diện từ kiểm tra kỹ thuật, chiến lược nội dung, nghiên cứu backlink, v.v.

 • LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TÌM HIỂU THÊM?

  Hãy tán gẫu nào! Liên hệ với chúng tôi tại đây để biết thêm thông tin.