Skip to content

Kế hoạch mua và phân bổ backlink hiệu quả nên dùng.

Có đúng là trang web của bạn đang phát triển với tốc độ chóng mặt mặc dù nó có nội dung chất lượng?

Đừng lo lắng. Bạn không đơn độc khi đối mặt với nỗi đau khổ này.

Tôi đã gặp ít nhất một nghìn chủ sở hữu trang web trong thập kỷ qua nhấn nút SOS vì cùng một vấn đề.

Nhưng đây là vấn đề, hầu hết họ đều biết giải pháp của mình nhưng chỉ muốn một lời khẳng định từ tôi về điều tương tự.

Bạn cũng biết điều đó. Nó không có gì khác ngoài các backlink chất lượng. (Với điều kiện, bạn có nội dung chất lượng cao)

Giống như bạn, hầu hết các chủ sở hữu trang web này đều bất lực mặc dù biết giải pháp bởi vì các backlink chất lượng rất khó kiếm và bạn có thể yêu cầu các nguồn lực chuyên dụng để xây dựng chúng.

Khi bạn xem xét kỹ lưỡng các trang xếp hạng hàng đầu trên tìm kiếm của Google và cố gắng giải thích lý do tại sao một số nội dung có tính cạnh tranh cao không xếp hạng số 1, bạn sẽ chỉ tìm được một câu trả lời. Đó là backlink.

Cả thế giới SEO đều biết sức mạnh của các backlink, và Google cũng vậy.

Trên thực tế, nếu có một thứ mà Google vẫn không thể phá vỡ 100% vì phô trương tôn chỉ của mình, thì đó là backlink.

Tại sao? Bởi vì nếu bạn nhìn vào tất cả các bài tường thuật từ các giám đốc điều hành của Google, họ đang cảnh báo người dùng không nên xây dựng các backlink.

Đôi khi, họ phải lo sợ để đảm bảo rằng lỗ hổng trong thuật toán của họ không bị khai thác.

Cảnh báo này đã có kể từ Bản cập nhật Penguin. Họ vẫn tiếp tục gắn bó với nó ngay cả bây giờ.

Nếu bạn so sánh số lần các giám đốc điều hành của Google cảnh báo về các backlink với các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm, bạn có thể thấy rằng liên kết trước đang nhận được sự chú ý quá mức.

Đã bao giờ nghĩ tại sao chưa? 

Tất nhiên, Google đang đào tạo các thuật toán để tìm các backlink được trả tiền nhưng đồng thời, nó ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Đây là lý do tại sao.

 • Hiện chỉ có một số đại lý xây dựng liên kết từ các trang web spam
 • Hầu hết các liên kết được xây dựng đều theo ngữ cảnh
 • Các liên kết được xây dựng không chỉ để đổi lấy tiền hoặc một liên kết khác, mà còn có các liên kết kinh doanh sâu hơn mà Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác cho đến thời điểm hiện tại không thể giải mã được.

Hơn nữa, bạn có nghĩ rằng việc nâng cao tiếng nói thương hiệu của mình trên nhiều nền tảng là một phần của chiến lược tiếp thị?

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn đạt được lợi ích tối đa từ các hoạt động tiếp thị của mình, bạn nhất định phải thực hiện các bước sau.

Các giám đốc điều hành của Google cho biết nội dung chất lượng cao đương nhiên sẽ thúc đẩy nhiều backlink hơn.

Theo một cách nào đó, đây là lời nói dối lớn nhất cần được bóc mẽ ngay lập tức.

Làm thế nào để có được một backlink tự nhiên khi mọi người không thể tìm thấy nội dung?

Đó là lúc chúng ta phải dựa vào các chương trình khuyến mãi trả phí. Xây dựng backlinks từ các trang web chất lượng cao với giá trị lưu lượng truy cập cao phải được coi là một chiến lược quảng bá để có được sự thúc đẩy ban đầu.

Để nội dung có được một số lượt xem, nhà xuất bản phải tiếp cận với nhiều trang web trong thị trường ngách và chia sẻ liên kết theo cách nhận được phản hồi.

Đây được gọi là chiến lược tiếp cận cộng đồng và kết quả cuối cùng của chiến lược này là nhận được một liên kết trở lại và lưu lượng truy cập trang web giới thiệu từ một trang web có đối tượng mục tiêu của bạn.

Nhưng bạn có thời gian để làm điều này?

Nếu bạn đang tập trung vào việc xây dựng các backlink bằng cách tiếp cận blogger thủ công, hãy chuẩn bị dành 4-5 giờ mỗi ngày cho nó. Hoặc bạn cũng có thể thuê các nguồn lực trong nhà để thực hiện.

Tuy nhiên, nếu các nguồn lực nội bộ này không thực hiện việc tiếp cận một cách khéo léo, bạn có thể chỉ nhận được các câu trả lời tiêu cực.

Vì vậy, tại sao phải đi theo con đường gập ghềnh đó khi bạn có thể nhận được sự trợ giúp của các chuyên gia và mua các backlink chất lượng được xây dựng bằng chiến lược tiếp cận thủ công 100%?

Bài viết này là một hướng dẫn để mua các liên kết. Trong đó, bạn sẽ tìm hiểu thêm về quy trình mua liên kết, cách mua backlink chuẩn SEO, mua liên kết ở đâu và chi phí mua backlink.

Vì vậy, hãy tiếp tục đọc!

Mua Backlink là gì?

Nếu bạn đang tìm mua các backlink chất lượng cao với giá cả phải chăng, trước tiên bạn cần hiểu quy trình mua backlink và nó thực sự là gì.

Tại sao bạn nên xem xét mua liên kết?

Bạn có thể tranh luận rằng lý do chính tại sao bạn muốn mua backlinks là tất cả những đứa trẻ tuyệt vời đang làm điều đó, nhưng đây không phải là lý do duy nhất tại sao bạn nên quyết định mua backlinks chất lượng.

Các lý do khác để mua backlinks như sau:

 • Ngày càng có nhiều công ty mua các backlink hơn bao giờ hết. Và điều này có thể bao gồm các đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Các chiến lược xây dựng Liên kết Whitehat như tiếp cận blogger và đăng bài của khách được các công ty thuộc mọi quy mô sử dụng.
 • Khi chi phí mua backlinks tăng lên, số lượng các công ty mua và chấp nhận để đưa nó vào nội bộ cũng tăng lên.

Nhìn chung, cần lưu ý / nhắc lại thực tế là đã có nhiều thay đổi khi mua các backlink, với thay đổi lớn nhất là thực tế là các thuật toán của Google đang trở nên cực kỳ thông minh trong việc tìm ra các backlink có liên quan và không liên quan.

Do đó, bạn muốn mua backlinks chất lượng để tăng lượt upvotes trên trang web của mình, bạn cần phải cẩn thận bởi vì bạn không thể chỉ mua bất kỳ liên kết nào, mong đợi thành công.

Nhưng đó không phải là tất cả; có nguy cơ tham gia vào xây dựng liên kết mũ đen nếu bạn chọn sai cơ quan SEO. Với điều này, bạn sẽ nhận được các liên kết chất lượng thấp đến trang web của mình.

Đây là một rủi ro lớn và nếu Google xác định rằng bạn có được các liên kết trả phí chất lượng thấp, bạn có thể dễ dàng bị phạt vì vi phạm các nguyên tắc của Google .

Mặc dù đáng sợ và khó hiểu, bạn phải nghĩ về nó theo cách này – bất kể bạn sử dụng cách tiếp cận nào để lấy các backlink đến trang web của mình, bạn vẫn đang mua các liên kết, bằng cách này hay cách khác.

Vì vậy, để bạn tìm thấy các backlinks tốt nhất theo đúng cách, bạn cần phải thông minh về nó và làm theo hướng dẫn này.

Và ngay cả khi Google trở nên thông minh hơn trong việc tìm ra cách các công ty khác nhau đang mua các backlink hoặc các liên kết đã mua, sự thật là Google sẽ dễ dàng bỏ qua các phương tiện mà bạn có được các backlink nếu nó có thể tìm thấy mức độ phù hợp.

Ngoài rủi ro bị Google phạt , các lý do khác để mua các liên kết bao gồm:

Tiếp cận dễ dàng – Mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để tiếp cận các trang web mà bạn muốn liên kết các liên kết đến, nhưng sẽ dễ dàng hơn khi tìm thấy các đại lý đã xây dựng mối quan hệ với các trang web đó và thay mặt bạn tiếp cận.

Bạn nhận được kết quả nhanh hơn – Với quy trình mua liên kết, bạn sẽ nhận được bài đăng của mình được xuất bản trên các trang web chất lượng hàng đầu chính hãng, vượt qua liên kết nhanh hơn.

Lợi thế cạnh tranh – Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang làm điều đó và thông lệ các trang web chuyển việc xây dựng liên kết cho các đại lý.

Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ khi bạn cân nhắc mua các backlink là tính năng quan trọng nhất của các liên kết ngược là mức độ liên quan của liên kết .

Điều này có nghĩa là bạn cần mua các backlink có liên quan nhất đến trang web của bạn.

Cuối cùng, Google quan tâm đến chất lượng và mức độ liên quan của các liên kết, đó là lý do tại sao hầu hết các trang web có liên kết không liên quan, spam và chất lượng thấp thường là những trang bị Google phạt. Vì vậy, nếu bạn tránh ba loại liên kết này, bạn sẽ không đứng về phía sai của Google.

Backlinks tốn bao nhiêu?

Nói chung, chi phí mua backlinks sẽ khác nhau giữa các trang web. Tuy nhiên, bạn cần phải quan tâm đến những người đang bán các liên kết.

Các đại lý mờ ám cung cấp cho bạn các backlink thường được mua từ PBN, nhà môi giới, quản trị viên web và diễn đàn. Các backlink như vậy chủ yếu sẽ khiến trang web của bạn gặp rủi ro. Đó là lý do tại sao bạn phải cân nhắc mua các liên kết được xây dựng thông qua tiếp cận thủ công.

Bây giờ bạn đã biết những gì bạn có thể mua, các backlink giá bao nhiêu?

Chà, sự thật đáng buồn là chúng tôi không có câu trả lời cụ thể cho vấn đề này, chủ yếu là do chi phí mua backlinks rất khác nhau và có rất nhiều cân nhắc mà bạn cần lưu ý.

Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng giá của chúng tôi khá minh bạch và bạn có thể thấy chi phí của các liên kết thẩm quyền của chúng tôi, cũng như các số liệu được sử dụng.

Bấm vào đây để biết thông tin giá cả của chúng tôi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của các backlink

Trước khi bạn mua các backlink, bạn cần lưu ý rằng có những yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chi phí của (các) liên kết mà bạn cần cho trang web / các trang web của mình.

Để đảm bảo rằng bạn đang ở bên an toàn và để quá trình mua liên kết diễn ra suôn sẻ, bạn cần xem xét các yếu tố sau.

Loại trang web – Tùy thuộc vào loại trang web mà bạn muốn đại lý tiếp cận, giá có thể tăng hoặc giảm. Hầu hết chủ sở hữu trang web muốn liên kết từ các trang web có lưu lượng truy cập không phải trả tiền cao.

Tuy nhiên, việc tiếp cận các trang web như vậy tốn rất nhiều công sức và giá của liên kết có thể tăng lên. Hầu hết thời gian, đây là các liên kết kiếm được và tiền của bạn được chi cho nỗ lực của nhóm tiếp cận để xây dựng kết nối với chủ sở hữu trang web.

Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm các liên kết từ các trang web nằm trong danh sách chọn lọc dựa trên các chỉ số SEO, thì việc định giá sẽ khác nhau dựa trên chỉ số thẩm quyền mà bạn chọn.

Nội dung (chất lượng ) – Các trang web thúc đẩy lưu lượng truy cập cao thường kén chọn chất lượng của nội dung. Hầu hết thời gian, họ tìm kiếm nội dung được viết bởi các chuyên gia và họ có xu hướng xuất bản nó với tiểu sử tác giả chính hãng. Tuy nhiên, nội dung như vậy không hề rẻ. Ngoài ra, nếu bạn muốn có một nhà văn bản ngữ tiếng Anh, chi phí có thể tăng hơn nữa.

Sức mạnh thương hiệu – Nếu bạn có một thương hiệu mạnh, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền trong quá trình mua liên kết và xây dựng liên kết. Vì vậy, nếu bạn đã có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn sẽ dễ dàng nhận được phản hồi từ các thương hiệu khác mà bạn đang cố gắng tiếp cận. Email của bạn sẽ được trả lời nhanh hơn và thường xuyên hơn, và điều này dẫn đến các đề nghị nhanh chóng từ các đối tác có giá trị trong danh sách của bạn.

Kiểm soát sáng tạo – Quá trình mua liên kết bị ảnh hưởng bởi mức độ kiểm soát sáng tạo mà thương hiệu của bạn có. Bởi điều này, chúng tôi muốn nói rằng tính toàn vẹn của thương hiệu của bạn phải ở một mức độ đáng ghen tị. Và khi danh sách các tiêu chuẩn cho các trang web được chấp nhận tăng lên, điều này xảy ra khi các thương hiệu biết rằng họ đứng đầu cuộc chơi của họ, bạn cần đảm bảo rằng tính toàn vẹn của thương hiệu của bạn luôn được bảo vệ.

Chất lượng của các liên kết – Đây là yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí của liên kết và quá trình mua liên kết. Các trang web cũ hơn với các chỉ số liên kết xuất sắc đương nhiên sẽ đắt hơn và việc quảng cáo cho các công ty này cũng khó hơn.

Bên cạnh việc biết rằng họ là những thương hiệu có giá trị, hầu hết các trang web cũ đều có giới hạn nghiêm ngặt về số lượng liên kết ra ngoài mà họ có thể xây dựng mỗi tháng. Trong hầu hết các trường hợp, bạn nhận thấy rằng những thương hiệu này đã ngồi trên đống hồ sơ tồn đọng của nhiều thương hiệu khác đang tìm kiếm các backlink từ một thương hiệu lâu đời này.

Ngành – Đây là yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí mua backlinks. Trong khi một số ngành sẽ thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập trang web từ các trang web có nhu cầu mua backlinks, làm việc với một số thương hiệu này rất khó và tốn kém vì họ đã có nhiều ưu đãi. Một ví dụ về điều này là ngành tài chính, cụ thể là các blogger tài chính được xếp hạng hàng đầu.

Đại lý và chi phí nội bộ – Nếu chiến dịch SEO được xử lý bởi công ty SEO có dịch vụ xây dựng liên kết, bạn sẽ phải trả một khoản phí cho các liên kết mà họ xây dựng. Thông thường, con số này ít hơn chi phí phát sinh khi bạn sử dụng các nguồn lực nội bộ để mua các backlink và tự xây dựng các liên kết.

Trước khi bạn mua các liên kết, đây là một số cân nhắc quan trọng cần ghi nhớ;

 1. Các liên kết của bạn có thể được xây dựng bằng cách sử dụng nhiều nguồn và đối tác trải dài trên toàn cầu.
 2. Có rất nhiều con người tham gia vào quá trình này – số ít các chuyên gia tiếp cận cộng đồng, nhà văn, nhà xuất bản.
 3. Vì các đại lý đang giao dịch với chủ sở hữu trang web bên thứ ba, họ không thể đảm bảo với bạn về TAT (Thời gian quay vòng) nhất định. Tuy nhiên, hầu hết các đại lý có TAT điển hình là ba tuần tùy thuộc vào số lượng liên kết bạn muốn xây dựng.
 4. Đảm bảo rằng bạn đang nhận được các liên kết do-follow vì nhiều trang web đang sử dụng tùy chọn NoFollow chỉ cho các liên kết ngoài.

Đây là danh sách kiểm tra bạn cần sử dụng trước khi mua các backlink:

 • Kiểm tra Chất lượng Liên kết – Các đại lý SEO tốt cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để lựa chọn. Bạn có thể quyết định chất lượng của liên kết từ các gói khác nhau và bạn nên Chọn liên kết từ các trang web có thẩm quyền cao để có kết quả nhanh hơn.
 • Chạy danh sách kiểm tra chất lượng backlink – Hãy để ý những điều sau: TLD & Ngôn ngữ tiếng Anh, DNS không có bản ghi A, các miền sử dụng từ ngữ xấu – hãy làm theo 3P, cho dù tên thương hiệu hoặc URL có hiển thị trên Google Tìm kiếm hay không, và điều đó nên xảy ra không có dấu gạch nối trong tên miền.
 • Bạn cũng cần lưu ý các tiêu chí định tính và định lượng . Tránh các trang web có những nội dung sau: ảnh lưu trữ miễn phí, Viết cho chúng tôi, nội dung rẻ tiền / chất lượng kém, chi tiết sơ sài về tác giả, liên kết o / b không tự nhiên, v.v.
 • Luôn đặt câu hỏi đúng . Ví dụ, bạn sẽ nhìn thấy các liên kết đầu tiên? Mối quan hệ của bạn với thương hiệu đó là gì? Họ có chính sách hoàn lại tiền không? TAT của họ là gì? Họ sẽ chia sẻ một số tác phẩm được xuất bản gần đây của họ chứ? Họ có thể chia sẻ tài liệu tham khảo không? Có bất kỳ đảm bảo liên kết nào không?

Tại sao tôi nên mua backlinks từ bạn?

Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao bạn nên chọn dịch vụ tạo backlink của chúng tôi

 1. Chúng tôi tuân theo chiến lược tiếp cận blogger thủ công 100% để xây dựng liên kết
 2. Chúng tôi có các nguồn lực nội bộ để đáp ứng các đơn đặt hàng xây dựng liên kết số lượng lớn
 3. Chúng tôi đang giúp hơn 50 đại lý xây dựng liên kết cho khách hàng của họ thông qua quy trình được gắn nhãn trắng.
 4. Chúng tôi có phương pháp tiếp cận theo chỉ số để chọn tên miền.
 5. Chúng tôi hiện có khoảng hơn 50.000 trang web phục vụ cho tất cả các lĩnh vực khác nhau bao gồm cả của bạn.
 6. Chúng tôi chỉ tập trung vào các liên kết chất lượng. Chúng tôi sẽ không bán các liên kết chất lượng thấp cho bạn.
 7. Chúng tôi đứng về thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi; chúng tôi ở đây trong một chặng đường dài.
 8. Tất cả các backlink và các sản phẩm SEO của chúng tôi là 100% mũ trắng.
 9. Giá cả phải chăng và cạnh tranh nhất.

 Phần kết luận

Việc mua các backlink có thể phá vỡ hoặc làm mất đi thương hiệu của bạn, nhưng bạn cần đảm bảo rằng bạn tuân theo các quy tắc và làm đúng với thương hiệu của mình. Tránh các liên kết kém chất lượng, không vi phạm các quy tắc và có nguy cơ bị Google phạt, tránh các liên kết gửi ngoài spam / văn bản neo và đảm bảo rằng các liên kết đó có liên quan.

Ngoài ra, bạn cần đánh giá các liên kết mà bạn đang xem xét theo tiêu chí tối thiểu đã đặt – DA cao, chọn liên kết Dofollow và không chọn liên kết Không theo dõi để đảm bảo rằng bạn vượt qua liên kết, chạy kiểm tra chất lượng cho các backlink và yêu cầu các nhà cung cấp các câu hỏi phù hợp. Về cơ bản, hãy thực hiện thẩm định của bạn.

Nếu bạn muốn mua các liên kết thỏa mãn các yếu tố liên quan và chất lượng mà Google đang tìm kiếm, chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng nó bằng cách sử dụng dịch vụ backlink tiếp cận blogger của chúng tôi. Chúng tôi có hơn 20 chỉ số liên kết để đánh giá chất lượng của các liên kết mà chúng tôi xây dựng cho bạn. Ngoài ra, các liên kết được xây dựng bằng cách sử dụng chiến lược tiếp cận thủ công 100%, có nghĩa là KHÔNG CÓ PBNs và Lược đồ liên kết.

Stan Ventures đã và đang xây dựng trên cơ sở dữ liệu gồm hơn 50.000 blogger của chúng tôi. Các chuyên gia SEO của chúng tôi liên hệ với họ theo cách thủ công và chia sẻ nội dung chất lượng thường xuyên để giữ cho mối quan hệ luôn hoạt động.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi trong cuộc trò chuyện trực tiếp bên dưới và giám đốc điều hành của chúng tôi sẽ điều hành bạn thông qua quy trình xây dựng liên kết độc đáo của chúng tôi, quá trình này đơn giản và dễ hiểu.