Skip to content

16 chiến lược trao đổi backlink hiệu quả.

tại sao-là-liên kết ngược-quan trọng

Bạn có muốn tăng số lượng backlink cho trang web của mình không? backlink đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn.

Đó là một trong những yếu tố xếp hạng hàng đầu của Google. Và nếu bạn có thể nhận được các backlink chất lượng cao đến trang web của mình, bạn sẽ có cơ hội xếp hạng cao hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy backlinks bằng các chiến lược nhanh chóng và đơn giản. Đến cuối bài đăng này, bạn sẽ biết những cách tuyệt vời để xây dựng liên kết.

backlink là gì?

backlink là khi một trang web khác liên kết trở lại trang web của bạn. Chúng còn được gọi là liên kết bên ngoài và liên kết trong nước.

MonsterInsights là plugin WordPress Analytics tốt nhất. Nhận nó miễn phí!

Giả sử một trang web XYZ sử dụng trang web của bạn như một liên kết bên ngoài trong một trong các nội dung của nó. Liên kết từ trang XYZ sẽ là một backlink cho bạn.

Bây giờ bạn có thể hỏi, tại sao các backlink lại quan trọng?

Backlinks có giá trị cao đối với SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) . Họ cung cấp một phiếu bầu tin cậy cho trang web của bạn và nội dung của bạn.

Theo OptinMonster , các trang web có số lượng backlink cao nhất có xu hướng xếp hạng cao hơn trên Google.

tại sao-là-backlink-quan trọng

Với nhiều trang web liên kết trở lại trang web của bạn, nó sẽ gửi một tín hiệu tích cực đến công cụ tìm kiếm, cho thấy rằng nội dung của bạn cung cấp giá trị và xứng đáng với liên kết. Đổi lại, công cụ tìm kiếm sẽ cải thiện thứ hạng trang web của bạn và khả năng hiển thị trên kết quả tìm kiếm.

Điều này cho thấy rằng việc xây dựng liên kết rất quan trọng đối với trang web của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn có được các backlink cho trang web của mình?

Làm thế nào để Nhận Backlinks?

Dưới đây là 15 chiến lược nhanh chóng và đơn giản về cách lấy các backlink. Hãy đi thẳng vào…

1. Tìm cơ hội backlink với các nguồn giới thiệu hàng đầu

Bạn có thể bắt đầu bằng cách xem các nguồn giới thiệu hàng đầu trên trang web của mình. Đây là những trang web đang liên kết đến nội dung của bạn và cung cấp cho bạn một backlink.

Bằng cách tìm ra loại trang web nào liên kết trở lại trang web của bạn và loại nội dung họ thích, bạn có thể tìm cơ hội mới và tạo nội dung tương tự để có được một backlink.

Có nhiều cách để bạn có thể xem các nguồn giới thiệu của mình. Nhưng lựa chọn dễ dàng nhất là thông qua MonsterInsights . Đây là plugin WordPress tốt nhất cho Google Analytics và trình bày các báo cáo khác nhau bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Để xem các nguồn giới thiệu hàng đầu của bạn, hãy chuyển đến Thông tin chi tiết và sau đó là Báo cáo . Báo cáo đầu tiên bạn sẽ thấy sẽ là Tổng quan . Cuộn xuống và xem 10 nguồn Giới thiệu Hàng đầu .

top-giới thiệu-nguồn-để-lấy-backlinks

2. Sử dụng các liên kết ra ngoài để hình thành quan hệ đối tác

Một cách khác để tìm kiếm cơ hội backlink là bằng cách xem báo cáo liên kết ngoài của bạn. Nếu bạn đang liên kết đến một trang web có thẩm quyền cao và gửi nhiều lưu lượng truy cập, bạn có thể gửi email tiếp cận và hình thành quan hệ đối tác.

Và với MonsterInsights, bạn có thể dễ dàng xem các liên kết ra ngoài hàng đầu của mình. Chỉ cần cài đặt plugin và đi tới Thông tin chi tiết »Báo cáo» Nhà xuất bản và điều hướng đến báo cáo Liên kết ra ngoài hàng đầu .

Publishers-Report-top-outbound-link-affiliates

Báo cáo sẽ hiển thị cho bạn các liên kết bên ngoài trên trang web của bạn nhận được nhiều nhấp chuột nhất. Sau đó, bạn có thể gửi email đến các trang web này và xây dựng mối quan hệ. Hãy cho họ biết về bài đăng của bạn và bạn thấy nó hữu ích như thế nào khi sử dụng nó làm nguồn.

Và rằng bạn đang tìm kiếm cơ hội hợp tác và có thể hợp tác về nội dung, chẳng hạn như một nghiên cứu điển hình. Nếu họ đồng ý với ý tưởng, bạn có thể nhận được các backlink miễn phí cùng với lưu lượng truy cập và mối quan hệ với một trang web hàng đầu trong ngành.

3. Sử dụng Báo cáo của Google Search Console để Nhận backlink

Google Search Console cũng có thể giúp bạn cách lấy các backlink cho trang web của bạn. Công cụ miễn phí của Google cung cấp dữ liệu tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tăng thứ hạng của mình.

Và trong số đó là báo cáo Liên kết bên ngoài . Đây là những trang web đã liên kết trở lại trang web của bạn trong quá khứ. Bạn có thể xem qua các backlink và xem loại nội dung nào họ thích và đã cung cấp cho bạn một backlink.

Vì họ đã liên kết miền của bạn trước đây, họ sẽ quen thuộc với trang web của bạn và có thể cung cấp một backlink khác. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm các trang web và tiếp cận với nội dung có liên quan.

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng Google Search Console để tăng gấp đôi lưu lượng truy cập của bạn.

4. Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn

Bạn có bao giờ tự hỏi đối thủ cạnh tranh của bạn lấy backlink của họ từ đâu? Chiến lược không phải trả tiền của họ là gì và loại nội dung mà họ xuất bản? Nếu bạn muốn cập nhật những gì đang xảy ra trong ngành, thì bạn nên biết những gì người khác đang làm.

Bạn có thể theo dõi các đối thủ cạnh tranh của mình về mặt đạo đức để tìm nguồn cho các backlink, xem xét các từ khóa không phải trả tiền của họ, nội dung hoạt động hàng đầu, các hoạt động truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Để tìm kiếm các backlink, bạn có thể sử dụng các công cụ SEO như SEMrush . Nó cung cấp một backlink profile hoàn chỉnh của bất kỳ trang web nào bạn nhập. Để xem các backlink trong SEMrush, hãy chuyển đến Phân tích backlink từ bảng điều khiển bên trái, sau đó nhập tên miền của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bây giờ hãy nhấp vào Kiểm tra nó . Tiếp theo, chọn Backlinks và bạn sẽ có một danh sách các tên miền mà đối thủ cạnh tranh của bạn lấy liên kết từ đó.

cách lấy lại backlink-theo-gián điệp-đối thủ cạnh tranh

Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng các nguồn này để lấy backlink cho trang web của mình. Ví dụ: nếu đối thủ cạnh tranh của bạn có liên kết từ bài đăng của khách, bạn cũng có thể xuất bản nội dung trên trang web đăng bài của khách.

Và nếu họ có liên kết từ một diễn đàn, bạn cũng có thể tạo hồ sơ trong diễn đàn đó và cố gắng kiếm backlink.

Các kỹ thuật khác mà bạn có thể sử dụng để đi trước đối thủ cạnh tranh của mình bao gồm đăng ký nhận bản tin email của họ và thiết lập Google Alerts. Vì vậy, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức khi họ xuất bản nội dung mới hoặc được giới thiệu trên một trang web khác.

5. Tìm các liên kết bị hỏng để xây dựng backlink

Trong khi xem xét các đối thủ cạnh tranh của mình, bạn cũng có thể xem các liên kết bị hỏng của họ. Chiến lược xây dựng liên kết bị hỏng là một cách khác nhanh chóng và dễ dàng để nắm bắt các backlink.

Liên kết bị hỏng là liên kết không còn tồn tại hoặc hoạt động trên một trang web. Và chúng có thể do trang web nguồn xóa các liên kết đó (còn được gọi là lỗi 404), có URL không đúng hoặc trang web đích có thể đã đóng cửa hoặc chuyển sang tên miền khác.

Bất kể lý do là gì, điều này mang đến một cơ hội tuyệt vời để bạn có được một backlink. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm các liên kết bị hỏng, liên hệ với trang web để thay thế liên kết và quảng cáo trang web của bạn để thay thế. Nó đơn giản mà!

Để tìm các liên kết bị hỏng, trước tiên bạn có thể xem xét các đối thủ cạnh tranh và sau đó tìm kiếm các trang web khác trong thị trường ngách của bạn. Sau đó, sử dụng các công cụ như SEMrush hoặc Ahrefs để khám phá các liên kết bị hỏng.

Trong SEMrush, bạn có thể lọc báo cáo backlink của đối thủ cạnh tranh của mình. Trong các tùy chọn khác nhau được liệt kê trong Backlinks, hãy chọn hộp Lost . Sau đó, nó sẽ hiển thị cho bạn các liên kết còn hoạt động.

break-link-semrush

Và nếu bạn đang sử dụng Ahrefs , hãy nhập URL của trang web vào Trình khám phá trang web của nó và nhấp vào Bị hỏng trong tùy chọn backlink từ menu bên trái của bạn. Công cụ sẽ hiển thị cho bạn tất cả các liên kết bị hỏng của đối thủ cạnh tranh của bạn.

liên kết bị hỏng-ahrefs

Khi bạn đã có danh sách các liên kết bị hỏng, bước tiếp theo là liên hệ với quản trị viên web của các trang web này và báo cáo về liên kết bị hỏng.

Khi soạn thảo quảng cáo chiêu hàng, hãy khiêm tốn và giới thiệu bản thân. Thêm vị trí chính xác của liên kết bị hỏng, vì bạn muốn giúp họ.

Sau đó, đề cập đến các lựa chọn thay thế khác nhau cho liên kết bị hỏng, bao gồm cả trang web của bạn. Rất có thể quản trị viên web sẽ sử dụng trang web của bạn để thay thế và đổi lại bạn sẽ nhận được một backlink.

6. Tạo nội dung chất lượng cao có giá trị liên kết

Một trong những cách cơ bản nhất để có được các backlink là tạo nội dung hàng đầu. Mục tiêu của bạn phải là tạo một phần nội dung mà các blogger và chuyên gia trong ngành khác có thể sử dụng và liên kết trở lại trang web của bạn.

Đây có thể là một chiến lược tốn nhiều thời gian nhưng nếu bạn có thể thực hiện đúng thì nó rất đáng để bạn nỗ lực. Có nhiều loại nội dung khác nhau mà bạn có thể sản xuất. Bạn có thể viết các bài viết hướng dẫn, tạo hướng dẫn, liệt kê các bài đăng và chạy các câu đố.

Ví dụ: nếu bạn có một blog thời trang, bạn có thể tạo một bài hướng dẫn về cách điều hành một thương hiệu thời trang chỉ với 100 đô la. Bạn cũng có thể tạo một danh sách bài đăng về 50 xu hướng thời trang sẽ định hình lại xã hội.

Nhưng làm thế nào để bạn biết loại nội dung nào sẽ hoạt động?

Tại đây, bạn có thể sử dụng MonsterInsights để nhận thông tin chi tiết. Đầu tiên, bạn có thể xem báo cáo trang đích hàng đầu để xem trang nào nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất và sau đó tạo nội dung tương tự để thúc đẩy lưu lượng truy cập và backlink.

xem các trang đích hàng đầu trong wordpress

Và nếu bạn muốn đi sâu hơn để xem loại bài đăng nào hoạt động tốt nhất, thì bạn có thể thiết lập thứ nguyên tùy chỉnh để xem loại bài đăng phổ biến nhất.

MonsterInsights làm cho quá trình này trở nên rất dễ dàng và bạn có thể xem báo cáo trong trang tổng quan của mình. Chỉ cần đi tới Thông tin chi tiết »Báo cáo và chọn Thứ nguyên từ trên cùng. Sau đó, cuộn xuống báo cáo Các loại bài đăng phổ biến nhất .

thứ nguyên-báo cáo-cho-nội dung-loại-backlink

Từ báo cáo, bạn có thể thấy rằng hướng dẫn và công thức nấu ăn là một trong những loại bài đăng hàng đầu. Nó cung cấp cho bạn ý tưởng về loại nội dung bạn nên sản xuất và quảng cáo để có được các backlink.

7. Xuất bản nội dung về hình chữ nhật đứng

Khi nói đến việc tạo nội dung, bạn cũng có thể tạo nội dung hình chữ nhật đứng để có được các backlink. Đây là những hướng dẫn sâu rộng về các chủ đề hiện có và siêu chi tiết và có thể dài tới hơn 10.000 từ.

Ý tưởng đằng sau nội dung về nhà chọc trời là viết một bài đăng bao gồm tất cả các khía cạnh của chủ đề một cách chi tiết và tốt hơn phần còn lại. Vì vậy, bạn có thể thu hút các trang web khác liên kết bài đăng của bạn và tạo ra nhiều backlink.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách đơn giản tìm kiếm một chủ đề trong thị trường ngách của mình trên Google. Sau đó, hãy xem xét kỹ kết quả vì đây là những trang có nhiều backlink và nó lên trang đầu tiên trên Google.

Ví dụ: nếu bạn đang viết về tiếp thị nội dung, hãy tra cứu kết quả tìm kiếm. Sau đó, xem qua nội dung trên từng liên kết và bắt đầu tạo bài đăng của riêng bạn tốt hơn gấp 10 lần.

hình chữ nhật đứng-nội dung-cho-backlink

Khi nội dung hình chữ nhật đứng của bạn đã sẵn sàng, đã đến lúc dành cho phần quan trọng nhất – quảng cáo. Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể thực hiện để quảng bá nó.

Trước tiên, bạn có thể liên hệ với tất cả những người, những người có ảnh hưởng, công ty, công cụ và nguồn mà bạn đã đề cập trong nội dung của mình. Nói với họ rằng bạn thấy nền tảng của họ hữu ích và nếu họ thích bài viết, họ có thể chia sẻ nó với khán giả của mình.

Khi giới thiệu về hướng dẫn nhà chọc trời của bạn, những người khác sẽ bắt đầu nhận nội dung của bạn và bạn sẽ nhận được các backlink.

Một cách khác để quảng bá bài đăng của bạn là tìm các trang web đã backlink đến các bài đăng hiện có và sau đó quảng cáo nội dung của bạn như một giải pháp thay thế tốt hơn.

Đối với điều này, bạn có thể sử dụng các công cụ SEO như SEMrush hoặc Ahrefs. Chỉ cần nhập URL của từng kết quả trong số 10 kết quả hàng đầu vào công cụ và trích xuất danh sách các trang web đã cung cấp backlink cho bài viết gốc.

Sau đó, sử dụng danh sách để tiếp cận với các trang web này và giới thiệu nội dung về hình chữ nhật đứng của bạn. Giải thích cho họ hiểu bài của bạn tốt hơn như thế nào và khuyến khích họ đặt backlink cho bài đăng của bạn.

Bạn cũng có thể xem các ví dụ tiếp thị nội dung tuyệt vời hơn .

8. Sử dụng đồ họa thông tin để thu hút các backlink

Cùng với văn bản bằng văn bản, bạn sử dụng đồ họa thông tin để bảo vệ các backlink cho trang web của mình.

Đồ họa thông tin là biểu diễn trực quan của dữ liệu và thông tin bằng cách sử dụng đồ họa, hình ảnh và biểu đồ. Chúng giúp cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh chóng về chủ đề và chia nhỏ các khái niệm phức tạp thành những hình ảnh trực quan đơn giản dễ hiểu.

Lấy trường hợp của WPBeginner . Đồ họa thông tin của họ về những sự thật thú vị về WordPress có hơn 700 backlink.

wpbeginner-infograhpic-backlinksinforgraphic-for-get-backlinks

Bằng cách tạo đồ họa thông tin hấp dẫn và hữu ích, bạn đang giúp đỡ những người tạo nội dung khác. Họ có thể sử dụng sáng tạo trực quan của bạn trong các blog của họ và cung cấp cho bạn một backlink với tư cách là người tạo ra đồ họa thông tin ban đầu.

Để tạo một infographic, bạn không cần phải là một nhà thiết kế hoặc thuê một chuyên gia. Bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến miễn phí khác nhau để tự tạo một công cụ. Xem hướng dẫn về các công cụ tạo nội dung trực quan tốt nhất để bắt đầu.

9. Viết lời chứng thực

Bạn có biết rằng bằng cách viết lời chứng thực trên các trang web khác, bạn có thể nhận được một backlink cho trang web của mình?

Nhiều doanh nghiệp tìm kiếm lời chứng thực để hiển thị như bằng chứng xã hội. Họ thậm chí còn hiển thị chúng trên trang chủ của họ.

Vì vậy, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng một công cụ hoặc dịch vụ, bạn có thể viết lời chứng thực để đổi lấy backlink. Tìm các công ty có liên quan đến ngành của bạn và gửi lời chứng thực.

Mẹo chuyên nghiệp: Hãy tìm các trang web có thẩm quyền tên miền (DA) cao. Đó là bởi vì các công cụ tìm kiếm coi các liên kết từ các trang web có DA cao là các backlink chất lượng cao.

10. Sử dụng Trợ giúp Phóng viên Out (HARO)

Và khi chúng ta nói đến các backlink chất lượng cao, thì việc nhận liên kết từ các trang web tin tức và blog báo chí giống như trúng số độc đắc. Đó là bởi vì những trang web này có cơ quan quản lý miền cao và việc được làm nổi bật ở đó cũng sẽ nâng cao mức độ tin cậy của trang web của bạn.

Cách tốt nhất để có được một backlink từ các hãng tin tức là thông qua Help a Reporter Out (HARO) . Đó là một nền tảng cung cấp cho các nhà báo và người viết blog các nguồn tin tức và câu chuyện.

HARO-to-get-backlinks

Để sử dụng HARO, hãy đăng ký làm nguồn từ trang chủ của nó, sau đó chọn gói định giá (bạn có thể sử dụng gói cơ bản miễn phí để bắt đầu).

Sau khi đăng ký, bạn sẽ bắt đầu nhận được email từ HARO chứa các yêu cầu từ các trang web tin tức và phương tiện khác nhau về báo giá, lời khuyên, mẹo, câu chuyện và hơn thế nữa.

Trả lời các truy vấn có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và nếu câu trả lời của bạn được chọn, bạn sẽ nhận được một backlink từ trang web tin tức.

11. Bắt đầu viết blog của khách

Đăng bài của khách là một cách tuyệt vời để có được các backlink cho trang web của bạn và là một chiến lược đã được thử nghiệm và thử nghiệm. Bạn có thể tiếp cận với các trang web khác nhau chấp nhận blog của khách và gửi một bài đăng.

Nhiều trang web cung cấp tài khoản cộng tác viên hoặc phần viết cho chúng tôi, nơi bất kỳ ai cũng có thể viết một bài báo và được giới thiệu trên trang web. Họ thậm chí còn cho phép bạn liên kết đến trang web của mình, trong phần tiểu sử tác giả hoặc trong văn bản của nội dung.

Bạn có thể tìm thấy các trang web viết blog của khách bằng cách đơn giản chạy tìm kiếm trên Google. Viết từ khóa chủ đề bạn muốn nhắm mục tiêu và thêm một bài viết của khách hoặc viết cho chúng tôi hoặc cộng tác viên cuối cùng. Công cụ tìm kiếm sau đó sẽ lọc kết quả và hiển thị các trang web cho phép khách đăng bài.

khách-bài-cách-để-lấy-lại-liên kết

Tiếp theo, soạn thảo một quảng cáo chiêu hàng cho chủ đề của bạn, cùng với mô tả về những gì bạn sẽ đề cập trong bài viết. Đảm bảo giải thích những lợi ích và cách nó giúp người đọc của họ.

Đăng bài của khách giúp bạn nhắm mục tiêu đúng đối tượng và tạo lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách làm theo hướng dẫn cuối cùng về viết blog của khách .

12. Tham gia phỏng vấn

Cũng giống như một bài đăng của khách, bạn cũng có thể nhận được các backlink bằng cách tham gia các cuộc phỏng vấn. Bạn có thể thực hiện một cuộc phỏng vấn bằng cách tìm kiếm trên web và tìm các trang web thường xuyên thực hiện một cuộc phỏng vấn.

Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là askmeanything.me . Đó là một trang web nơi bạn trả lời các câu hỏi trong thời gian thực về một chủ đề. Và trong tiểu sử, bạn có thể đề cập đến một liên kết đến trang web của bạn.

Một cách khác để thực hiện một cuộc phỏng vấn là thông qua HARO. Chỉ cần theo dõi các truy vấn có liên quan đến ngành của bạn và đang yêu cầu phỏng vấn hoặc báo giá.

13. Làm khách xuất hiện trên Podcast

Bạn có thể nhận được một backlink miễn phí từ các ghi chú podcast nếu bạn có thể xuất hiện với tư cách khách mời trên bất kỳ podcast nào.

Đối với việc tìm kiếm podcast, bạn thực hiện tương tự như phỏng vấn và thực hiện tìm kiếm nhanh các podcast có liên quan trên các nền tảng như Spotify, iTunes, Google Play, v.v.

Sau đó, gửi email cho họ biết rằng bạn muốn xuất hiện với tư cách khách mời trên podcast. Và hãy đảm bảo bao gồm kinh nghiệm của bạn, cách bạn phù hợp với podcast và cách bạn có thể gia tăng giá trị.

Khi bạn bắt đầu xuất hiện trên nhiều podcast, bạn cũng sẽ xây dựng một phần sau. Sau đó, bạn có thể tận dụng lượng khán giả mới tạo của mình nếu bạn quyết định tạo podcast trên trang web của riêng mình.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin podcast WordPress tốt nhất .

14. Tham gia vào các diễn đàn khác nhau

Diễn đàn thảo luận là một nơi tuyệt vời để tìm các backlink cho trang web của bạn. Bằng cách tham gia vào các diễn đàn khác nhau, bạn cũng có thể trở thành một chuyên gia trong ngành và giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Nếu bạn không chắc nên tham gia diễn đàn nào, hãy tìm kiếm nhanh trên Google. Sử dụng bất kỳ biến thể nào để tìm các diễn đàn có liên quan cho thị trường ngách của bạn:

  • [niche của bạn] + diễn đàn
  • Diễn đàn + [niche của bạn]
  • [niche của bạn] + thảo luận

Bạn cũng có thể trả lời các câu hỏi khác nhau trên Quora. Đó là một nền tảng câu hỏi và câu trả lời với nhiều chủ đề. Chỉ cần nhập một cụm từ tìm kiếm trên Quora và nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các câu hỏi liên quan đến chủ đề này.

quora-cho-backlinks

Một cách khác để tìm diễn đàn là xem xét các đối thủ cạnh tranh của bạn. Như chúng tôi đã giải thích trước đó, bạn có thể theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình để tìm các backlink. Sử dụng các công cụ SEO khác nhau , bạn có thể xem họ đã sử dụng diễn đàn nào để lấy backlink và sau đó bạn cũng có thể làm như vậy.

15. Liệt kê trang web của bạn trên các trang tài nguyên

Chiến lược cuối cùng mà chúng tôi dành cho bạn là tìm các trang tài nguyên và liệt kê trang web của bạn trên trang. Các trang tài nguyên là nơi tác giả sắp xếp một danh sách dài các tài nguyên hữu ích và liên kết các sản phẩm và dịch vụ khác nhau.

Bạn có thể nhận được một backlink bằng cách tìm các trang tài nguyên và liên hệ với tác giả hoặc chủ sở hữu trang web để đề cập đến trang web của bạn trong danh sách.

resource-page-how-to-get-backlinks

Để tìm trang tài nguyên, hãy nhập từ khóa của bạn vào công cụ tìm kiếm cùng với các thuật ngữ như tài nguyên hữu ích hoặc danh sách tài nguyên. Khi bạn đã tìm thấy danh sách tài nguyên, hãy liên hệ với quản trị viên web và giới thiệu trang web của bạn.

Cố gắng cá nhân hóa email của bạn và bao gồm các liên kết đến nơi bạn muốn trang web của mình được liệt kê. Và hiển thị cách trang web hoặc công cụ của bạn thêm giá trị vào trang tài nguyên của họ và giúp người đọc của họ như thế nào.

Và đó là nó!

Bây giờ bạn đã biết các cách khác nhau để đảm bảo một backlink chất lượng cao cho trang web của mình. Bằng cách tăng số lượng liên kết đến, bạn có thể tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của mình.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết của chúng tôi về cách lấy các backlink bằng cách sử dụng các chiến lược nhanh chóng và đơn giản. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về lý do tại sao các doanh nghiệp cần Google Analytics ngay bây giờ .

Nếu bạn có thêm cách để tăng vọt các backlink, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận. Và đừng quên theo dõi chúng tôi trên  Twitter  và  Facebook  để biết thêm các bài viết hữu ích về WordPress và Google Analytics.