Skip to content

Mua backlink quốc tế ở đâu tốt nhất ?

 

[Cập nhật cho năm 2021] Tìm kiếm các dịch vụ xây dựng liên kết tốt nhất hoặc các đánh giá về công ty xây dựng backlink?

Trong khi một số người liên kết việc xây dựng backlink với các chiến thuật SEO spam, sự thật là backlink quan trọng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, ngày nay, bạn chỉ có thể tập trung vào việc nhận được các backlink từ các trang web chất lượng cao có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Đầu tiên hãy tập trung vào nội dung và người dùng – một backlink biên tập kiếm được phải là một phần tự nhiên của tiếp thị nội dung.

Xây dựng liên kết vẫn là một trong những chiến thuật SEO quan trọng nhất và là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất của Google.

Google thích xếp hạng các trang web thể hiện chuyên môn, quyền hạn và sự tin cậy – và nếu mọi người sẵn sàng liên kết trở lại trang web của bạn, Google sẽ công nhận đó là một tín hiệu có thẩm quyền và thưởng cho các trang web của bạn có thứ hạng tìm kiếm cao hơn.

Xây dựng liên kết chất lượng không phải là điều dễ dàng nhất để hoàn thành, nhưng khi nó được thực hiện đúng cách, nó là một chiến thuật cực kỳ hiệu quả.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách mười nhà xây dựng liên kết hàng đầu và giải thích lý do tại sao họ làm rất tốt những gì họ làm.

Và hãy nhớ rằng, không có gì đánh bại được sự thẩm định của chính bạn.

Có một rủi ro cố hữu khi bạn thuê ngoài bất kỳ dịch vụ thị trường kỹ thuật số nào, đặc biệt là dịch vụ SEO .

Vì vậy, hãy làm bài tập về nhà của riêng bạn trước khi tham gia vào bất kỳ công ty nào sau đây.

Trước khi chúng ta đến với danh sách các đại lý xây dựng backlink tốt nhất, hãy nói về một trong những chiến thuật xây dựng liên kết mới tốt nhất trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trong năm nay!

Xây dựng liên kết là gì?

Xây dựng liên kết là một quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để có được các backlink (hay còn gọi là siêu liên kết) từ các trang web của bên thứ ba nhấp trở lại một trang trên trang web của bạn.

Có nhiều cách để xây dựng liên kết đến trang web của bạn và trong khi chúng có độ khó khác nhau, các chuyên gia SEO có xu hướng đồng ý rằng xây dựng liên kết là một trong những khía cạnh thách thức nhất trong công việc của họ.

Vì lý do đó, nhiều doanh nghiệp, cũng như các đại lý tiếp thị kỹ thuật số, thuê các công ty xây dựng liên kết chuyên nghiệp để giúp họ cho nhiệm vụ SEO cụ thể này.

Dịch vụ xây dựng liên kết là gì?

Một dịch vụ liên kết xây dựng là một dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số được thực hiện bởi một nhà tư vấn SEO có kinh nghiệm hoặc một cơ quan SEO giúp một backlinks công ty có được thông qua các hoạt động liên kết xây dựng.

Các hoạt động xây dựng liên kết bao gồm tiếp cận thủ công, viết blog của khách và xây dựng liên kết bị hỏng, trong số các chiến thuật khác.

Chiến thuật Xây dựng Liên kết Mới Tốt nhất là gì?

Các mới chiến thuật xây dựng liên kết tốt nhất là Podcast khách mời mà là một chiến thuật tiếp thị theo đó một dịch vụ đặt phòng trực podcast, bằng cách tiếp cận trực tiếp, sách bạn như là một chuyên gia khách mời trên podcast của bên thứ ba.

Do đó, khách podcast thường kiếm được các backlink tự nhiên, chất lượng cao trên trang web của máy chủ lưu trữ thông qua trang ghi chú chương trình tập podcast.

Kiểm tra podcast là một trong những bí mật được giữ kín tốt nhất của ngành SEO.

Bạn có thể nhận được nhiều liên kết của cơ quan quản lý miền cao (trên các trang web có lưu lượng truy cập thực) từ trang web của máy chủ lưu trữ với chi phí thấp hơn hầu hết các trang web xây dựng liên kết tính phí cho mỗi liên kết!

Vì chương trình nói về bạn (khách mời) nên có rất nhiều lợi ích bổ sung như xây dựng thương hiệu cá nhân và tích lũy ảnh hưởng hữu cơ và quyền lực thích hợp.

Người dẫn chương trình cũng thường quảng bá bạn trên kênh truyền thông xã hội và đôi khi thậm chí cả bản tin qua email.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ đặt trước podcast và nhớ xem dịch vụ đặt trước chương trình xây dựng liên kết / podcast này do SEO for Growth cung cấp.

 > Podcast Guesting: Các liên kết DA cao với một phần nhỏ Chi phí <

dịch vụ đặt phòng podcast

Bây giờ chúng ta hãy tiếp tục với danh sách các công ty xây dựng liên kết hàng đầu thế giới năm nay:

 

Mười dịch vụ xây dựng liên kết tốt nhất cho năm 2021

 

1. uSERP

uSERP là một cơ quan xây dựng liên kết đầy đủ dịch vụ. Các dịch vụ của họ giúp khách hàng như monday.com, Robinhood, ActiveCampaign, Hotjar, Freshworks và vô số dịch vụ khác để tăng thứ hạng, lưu lượng truy cập và doanh thu không phải trả tiền. uSERP chuyên về xây dựng liên kết cấp cao với cách tiếp cận chất lượng hơn số lượng. Họ có một bề dày thành tích về kết quả thúc đẩy cho khách hàng cả lớn và nhỏ ở một số không gian cạnh tranh nhất trên internet. Với các phương thức xây dựng liên kết khác nhau, tất cả các quy trình của chúng đều mang tính mũ trắng, tiếp cận và hướng nội dung. Họ chỉ kiếm được liên kết trên DR60 + các trang web mà bạn nhận ra, tránh bất kỳ và tất cả các PBN. Trung bình khách hàng của họ sẽ tăng đáng kể lưu lượng truy cập không phải trả tiền chỉ trong vòng hai đến ba tháng. Họ làm việc với các công ty khởi nghiệp, công ty giải trí và các công ty doanh nghiệp.

đánh giá xây dựng liên kết userp

 

2. SEO xuất sắc

Stellar SEO được biết đến với công việc xây dựng backlink tùy chỉnh và tiếp cận liên kết của họ. Phương pháp tiếp cận cộng đồng của họ cho phép bạn tham gia nhiều hoặc ít như nhóm của bạn mong muốn. Họ đã chuyên về tiếp cận liên kết từ năm 2015 và có thể bảo mật các liên kết bằng nhiều chiến thuật khác nhau. Nếu an toàn, lâu dài và khả năng mở rộng là quan trọng đối với bạn, thì dịch vụ này đáng được xem xét. Quy mô và kinh nghiệm của nhóm cho phép họ vượt trội trong các chiến lược tiếp cận thủ công, quảng bá nội dung và mua lại liên kết thụ động. Nếu bạn bị giới hạn ngân sách hoặc chỉ tìm kiếm một vài liên kết, họ cũng cung cấp dịch vụ tiếp cận blogger với giá trả cho mỗi liên kết. Trong cả hai trường hợp, kết quả họ đã tạo ra nói lên chất lượng của dịch vụ này.

dịch vụ xây dựng liên kết seo stellar

 

3.  Papoose

FATJOE là nhà cung cấp nội dung và xây dựng liên kết thuê ngoài cho các cơ quan SEO. Với Trang tổng quan dễ sử dụng để quản lý và theo dõi đơn đặt hàng, việc đăng ký FATJOE cho phép bạn truy cập vào các dịch vụ ‘kem của vụ mùa’ cao cấp như Blogger Outreach. Với sản phẩm Blogger Outreach của họ, FATJOE ra mắt và giúp khách hàng của bạn đề cập đến sản phẩm và thương hiệu trên các blog và trang web có liên quan. Họ lưu giữ lịch sử của mọi vị trí trong hệ thống của họ, vì vậy bạn sẽ không bao giờ trùng lặp trên các liên kết. Bổ sung điều này với một số bài viết trên blog và một thông cáo báo chí không thường xuyên và bạn có một số quyền lực xếp hạng ngay trong tầm tay của mình. Cũng cần nhắc lại rằng, họ chỉ tập trung vào việc trở thành nhà cung cấp cho các đại lý, thay vì tư vấn, điều này giúp giá của họ luôn thấp và thời gian quay vòng nhanh chóng.

đánh giá fatjoe

 

 

4. Sồi chắc chắn

Sure Oak là một trong những công ty xây dựng liên kết và SEO phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ phần lớn là do các dịch vụ xây dựng liên kết phi thường của họ được các thương hiệu quốc gia lớn tin cậy. Chiến lược xây dựng liên kết end-to-end của Sure Oak đang giúp xác định lại ý nghĩa của “chất lượng cao” trong không gian. Với việc tập trung vào các chỉ số phù hợp, mức độ liên quan và văn bản neo phù hợp, phương pháp xây dựng liên kết của họ là vô song. Bằng cách kết hợp các mối quan hệ sâu sắc của họ với một quy trình kiểm tra tỉ mỉ và các chiến lược đã được chứng minh, họ sẽ nhận được các liên kết mạnh mẽ đang mang lại kết quả cho khách hàng của họ. Nếu bạn nghiêm túc về việc tăng thứ hạng trên Google của mình, hãy nhớ hỏi về pièce de résistance của Sure Oak, dịch vụ xây dựng liên kết EDU của họ. Các tổ chức học thuật là một số lĩnh vực có thẩm quyền và đáng tin cậy nhất hiện có,

chắc chắn rằng các bài đánh giá về cây sồi

 

5. Siege Media

Siege Media tạo ra các liên kết hoàn toàn thông qua nội dung được lưu trữ và sau đó được quảng bá trên trang web của bạn. Ngoài giá trị của liên kết, Siege thường tạo ra lưu lượng truy cập đầu kênh thông qua các tài sản được lưu trữ trên trang web / quy trình SEO của họ. Nhóm của họ xuất sắc trong việc tạo ra nội dung chất lượng cao mà các nhóm thương hiệu yêu thích và là công ty được nhiều thương hiệu nổi tiếng như Airbnb, TripAdvisor, Zillow, v.v. tin cậy.

đánh giá phương tiện bao vây

Bởi vì quy trình của Siege hoàn toàn là mũ trắng, họ không đảm bảo số lượng liên kết bạn sẽ nhận được, nhưng họ đặt kỳ vọng trước với phạm vi mong đợi mỗi tháng. Họ làm việc dựa trên một mô hình đơn vị để xác định mức độ phức tạp của nội dung mà bạn sẽ nhận được và thời gian tiếp cận bạn sẽ nhận được.

 

 

6.  Ếch hét

Nhóm xây dựng liên kết Screaming Frog bao gồm các chuyên gia tiếp thị nội dung sáng tạo và các chuyên gia PR trực tuyến, vì vậy rất phù hợp cho những khách hàng đang tìm kiếm trải nghiệm đại lý tích hợp. Họ tập trung vào việc xây dựng thương hiệu của bạn và nhắm mục tiêu đến đối tượng mong muốn của bạn một cách hiệu quả nhất. Theo công ty này, khái niệm “xây dựng liên kết” là cổ điển và trọng tâm thực sự nên là tạo ra sức mạnh tổng hợp cho khách hàng để thu hút các liên kết chất lượng cao từ các khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ buidling liên kết Screaming Frog

Chiến lược tiếp cận của họ bao gồm tạo một mạng lưới rộng lớn để thiết lập mối quan hệ với những người có ảnh hưởng, như nhà báo và blogger. Screaming Frog cung cấp nội dung sáng tạo, chiến lược truyền thông xã hội và nội dung tương tác. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tạo mồi liên kết “sắc sảo”.

 

7.  Liên kết

Phương pháp xây dựng liên kết của Linkology là thế này: nhóm tiếp thị nội bộ của họ tìm kiếm các trang web chất lượng cao để đặt liên kết. Các chuyên gia nội dung của họ tạo ra các bài báo được đặt trên các trang web đã được kiểm duyệt này, với các liên kết tự nhiên quay trở lại bạn. Những bài báo này phục vụ một vài mục đích: đầu tiên, chúng thúc đẩy dòng chảy tự nhiên của backlink. Các bài báo cũng đi xa hơn để thiết lập thương hiệu của bạn và định vị công ty của bạn như một cơ quan có thẩm quyền về chủ đề.

dịch vụ xây dựng backling liên kếtLiên kết là tất cả về chất lượng chứ không phải số lượng. Các liên kết chất lượng thấp sẽ gây ra vấn đề trong tương lai, vì vậy họ tránh chúng bằng cách sử dụng một bộ nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt.

 

8.  Dòng điện kỹ thuật số

Hiện tại kỹ thuật số dựa trên xu hướng và phân tích dữ liệu để dự án các mẫu và chủ động tận dụng các thay đổi trong công cụ tìm kiếm. Họ cảm thấy rằng cách tiếp cận “đi trước đường cong” này mang lại cho khách hàng của họ cơ hội duy nhất để vượt lên trước đối thủ.

dịch vụ xây dựng liên kết hiện tại kỹ thuật sốHọ sử dụng quy trình của mình để xây dựng quyền hạn trực tuyến của khách hàng nhằm đưa bạn lên đầu bảng xếp hạng tìm kiếm. Điều này được thực hiện nhờ tiếp thị nội dung, tương tác với người ảnh hưởng, tiếp cận nhà xuất bản, các chương trình học bổng kiếm tiền liên kết và tạo đồ họa trực quan.

9.  Khả năng hiển thị cao hơn

Triết lý xây dựng liên kết của Higher Visibility xoay quanh khái niệm rằng một dịch vụ xây dựng liên kết phải tập trung vào việc thiết lập quyền hạn cho khách hàng của họ. Và nó không đủ để có các liên kết chất lượng trên các trang web được buôn bán nhiều; các trang web phải có liên quan đến ngành của bạn và mục tiêu kinh doanh của bạn.

dịch vụ xây dựng liên kết khả năng hiển thị cao hơn

 

 

10.  Trang Một Sức Mạnh

Cơ quan xây dựng liên kết thủ công này phát triển các chiến dịch được xây dựng dựa trên nghiên cứu và KPI được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Họ sử dụng phương pháp tiếp cận ưu tiên mức độ liên quan, trái ngược với việc sử dụng số liệu xếp hạng trang làm tiêu chí. Điều này có nghĩa là kết hợp một số số liệu khác nhau để tìm ra các liên kết sẽ hoạt động tốt nhất cho công ty của bạn.

trang một gói xây dựng liên kết sức mạnh

Họ áp dụng phương pháp tiếp cận theo nhóm để làm việc với khách hàng của mình và chú trọng vào giao tiếp minh bạch để khách hàng luôn nhận thức được lý do đằng sau việc triển khai liên kết của họ. Họ điều chỉnh một quy trình cho phù hợp với kinh nghiệm xây dựng liên kết trước đây của bạn và tiếp thị hiện tại, kiến ​​thức SEO, đối thủ cạnh tranh thích hợp và đề xuất bán hàng độc đáo của bạn.

 

Các dịch vụ & đại lý xây dựng liên kết đáng chú ý khác

Từ tương lai

From The Future chuyên thu thập các liên kết có thẩm quyền cao và phù hợp với khách hàng. Họ tuân theo một quy trình cụ thể để có được các liên kết:

  • Chiến lược : nhìn sâu vào ngành, đối thủ cạnh tranh và hồ sơ liên kết hiện có của bạn. Nếu cần, họ sẽ chạy liên kết từ chối để loại bỏ các liên kết độc hại.
  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng : bằng cách sử dụng một phần mềm độc quyền mà họ đã xây dựng trong nhà, họ tìm kiếm các cơ hội liên kết có liên quan cao trên web.
  • Phê duyệt : các cơ hội liên kết này được trình bày cho khách hàng hàng tháng. Khách hàng có toàn quyền kiểm soát đối với những cơ hội nào chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong quy trình.
  • Tiếp cận : dựa trên liên kết bạn chọn, nhóm của họ sẽ viết một loạt các quảng cáo chiêu hàng để đề xuất cho từng cơ hội. Các quảng cáo chiêu hàng bao gồm từ xây dựng liên kết bị hỏng đến đăng bài của khách, tất cả phụ thuộc vào ngành của bạn và những gì có sẵn.
  • Quản lý : đàm phán đang diễn ra, quản lý dự án và liên lạc với khách hàng để đảm bảo các liên kết được đặt kịp thời.

 

từ các đánh giá đại lý trong tương lai

Mô hình định giá của họ cũng khác so với các đại lý khác mà bạn sẽ tìm thấy trong danh sách này. Bởi vì tất cả là về các liên kết “đúng”, chúng hoạt động trên mô hình lưu giữ. Mô hình lưu giữ của họ bao gồm tất cả các mục được liệt kê ở trên, được chia nhỏ theo tỷ lệ hàng giờ. Dịch vụ xây dựng liên kết của From The Future KHÔNG dành cho tất cả mọi người – dịch vụ này được phục vụ tốt nhất cho các tổ chức hiểu được tầm quan trọng của chất lượng liên kết so với số lượng.

 

Vui lòng Mua Gói Xây dựng Liên kết & Dịch vụ Xây dựng Liên kết Một cách khôn ngoan!

Xây dựng liên kết là một phần thiết yếu của chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

Hãy tin tưởng vào các chuyên gia xây dựng liên kết, những người có kinh nghiệm và thời gian để làm điều đó đúng, nhưng hãy dành thời gian để tìm hiểu cách thức và vị trí trang web của bạn đang được trích dẫn.

Nếu bạn thích bài đăng này về các dịch vụ xây dựng liên kết hàng đầu, bạn cũng có thể muốn xem danh sách các công cụ SEO tốt nhất năm nay của chúng tôi .