Skip to content

Cách sử dụng Ahrefs tìm link đối thủ và xây dựng nó

liên kết ngược hợp pháp

Mục lục bài viết

Điều gì tạo nên backlink hợp pháp Định tính?

Peter Drucker nói, “Bạn không thể quản lý những gì bạn không thể đo lường.”

Trong ngữ cảnh, nỗ lực xây dựng liên kết của bạn không thành công trừ khi bạn có thể theo dõi nó . Các backlink hợp pháp có thẩm quyền không phải là một ý tưởng tuyệt vời.

Các số liệu chính để đo lường các backlink có thẩm quyền là:

 • Liên kết đa dạng
 • Liên kết vận tốc
 • Luồng trích dẫn và luồng tin cậy
 • Domain Authority và trang
 • Tỷ lệ văn bản neo
 • Liên kết mức độ liên quan

Làm thế nào để các số liệu này ảnh hưởng đến cơ hội giành được các backlink hợp pháp của bạn để chỉ huy tiền bạc, quyền lực và sự tôn trọng của công cụ tìm kiếm?

Liên kết đa dạng

Các công cụ tìm kiếm quan tâm đến mức độ đa dạng trong backlink profile.

Vì vậy, bạn sẽ làm tốt để có các liên kết từ nhiều nơi bao gồm các trang web báo chí và tin tức có thẩm quyền, thư mục (bao gồm các thư mục pháp lý địa phương, khu vực và miễn phí hoặc trả phí), các trang web truyền thông xã hội , các trang web liên quan đến luật khác có chỉ số SEO mạnh mẽ, trang web của chính phủ và trang web của các trường đại học.

Liên kết vận tốc

Tốc độ liên kết là tốc độ mà backlink profile của bạn đang phát triển theo thời gian. Đó là, các trang web khác đang liên kết trở lại trang web của bạn nhanh như thế nào .

Ví dụ, trang web mới của bạn nhận được 100 backlink mỗi tháng. Tùy thuộc vào nguồn gốc của các liên kết này , Google có thể coi chúng là spam hoặc tốt.

Có rất nhiều thư mục pháp lý và các trang web truyền thông xã hội liên kết đến trang web của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn đưa ra một thứ gì đó như 60 bài đăng của khách mỗi tháng với các backlink đến trang web của bạn, Google có thể cho rằng đó là quá nhiều và spam.

Luồng trích dẫn và luồng tin cậy

Hai số liệu này hoạt động song song với nhau.

Citation Flow đo lường mức độ có thẩm quyền của trang web dựa trên số lượng các trang web liên kết đến nó. Thang điểm từ 0 đến 100, với bất kỳ điểm nào trên 30 được coi là khá tốt.

Bạn có thể xem điểm Citation Flow của các trang web liên kết đến trang web của bạn bằng cách sử dụng Monitor Backlinks  ( dùng thử miễn phí trong 30 ngày tại đây! ).

Bạn nên thường xuyên kiểm tra các chỉ số chất lượng của các trang web mà bạn nhận được backlink từ đó, để đảm bảo rằng hồ sơ liên kết của bạn càng có thẩm quyền càng tốt.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Trust Flow được thiết kế để dự đoán độ tin cậy của trang web của bạn dựa trên mức độ liên quan, danh tiếng và mức độ phổ biến của các trang web liên kết đến trang web của bạn. Chỉ số này cũng có tỷ lệ từ 0 đến 100.

Hầu hết các trang web của công ty luật xếp hạng hàng đầu trên thị trường trong thành phố của họ có điểm Trust Flow từ 34 đến 37. Vì vậy, bất kỳ điểm số nào vượt quá 37 sẽ phù hợp hoặc đưa trang web của bạn vượt lên đối thủ cạnh tranh.

Bạn cũng có thể sử dụng Monitor Backlinks để xem điểm Trust Flow của các trang web liên kết đến trang web của bạn và kiểm soát nhiều hơn quyền hạn của bạn.

 

 

backlink hợp pháp
 

Domain Authority và trang

Page Authority dự đoán các trang cụ thể sẽ xếp hạng tốt như thế nào trên các công cụ tìm kiếm. Cơ quan quản lý miền dự đoán một trang web sẽ xếp hạng tốt như thế nào. Cả hai chỉ số đều có thang điểm từ một đến 100.

Bạn muốn có được các backlink hợp pháp từ các miền có liên quan với DA cao và từ các trang trong các miền có PA cao đó.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Bạn có thể xem DA và PA của các backlink của mình từ bảng điều khiển backlink Màn hình của bạn. Bạn sẽ nhận thấy từ hình ảnh bên dưới rằng một số trang web có DA cao, nhưng các liên kết từ các trang có PA thấp.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Các tên miền khác có liên kết DA và PA cao đến trang web, như bạn có thể thấy trong ví dụ bên dưới.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Một điểm chuẩn tốt để hướng tới là có các trang web có DA trên 30 và các trang có PA trên 40, liên kết đến nội dung và trang web của bạn.

Tỷ lệ văn bản neo

Anchor text là một văn bản mang liên kết như thế này . Tỷ lệ văn bản liên kết đối sánh từ khóa chính xác với tất cả văn bản liên kết của bạn phải là 4% hoặc ít hơn. Trên phần trăm đó, bạn sẽ thu hút được các hình phạt của công cụ tìm kiếm.

Ví dụ: nếu bạn có 1.000 backlink đến trang web của mình và từ khóa chính của trang web của bạn là “luật sư quản lý danh tiếng”, bạn chỉ muốn có tối đa 40 trong số 1.000 backlink mang từ khóa khớp chính xác đó trong văn bản liên kết của chúng.

Các văn bản liên kết khác chỉ nên mang tên công ty luật của bạn, tên của bạn, URL trang web của bạn và các cụm từ chung chung khác để tránh xuất hiện spam.

Liên kết mức độ liên quan

Chỉ số mạnh mẽ này đo lường mức độ liên quan chặt chẽ của các liên kết của bạn. Quy tắc ở đây rất đơn giản: Cung cấp và thu hút các liên kết từ các trang web có liên quan và có thẩm quyền .

Để xếp hạng các trang của bạn cho các từ khóa có tính cạnh tranh cao, 85% các backlink hợp pháp của bạn phải đến từ các trang web có thẩm quyền liên quan đến luật. Hãy nghĩ đến các trang web có Lưu lượng tin cậy từ 25 trở lên và tất nhiên, càng cao thì càng tốt.

Các công cụ tìm kiếm coi các tên miền cấp cao nhất (TLD) có liên quan đến vị trí của bạn là quan trọng hơn các tên miền từ những nơi khác. Vì vậy, nếu công ty của bạn có trụ sở tại Vương quốc Anh, các tên miền kết thúc bằng .co.uk sẽ giúp bạn tốt hơn những tên miền kết thúc bằng .co.za.

Đừng bỏ qua những điều cơ bản về backlink

Đừng quá hào hứng với sáu chiến thuật mà tôi sẽ chia sẻ và sau đó bỏ qua sức mạnh lâu đời của những điều cơ bản về backlink hợp pháp. Luôn quan tâm đến các nguyên tắc cơ bản trước.

Tạo nội dung có giá trị backlink có thẩm quyền

Bạn sẽ cần nội dung tuyệt vời thu hút người đọc  hoặc không cần nghĩ đến các backlink!

Nội dung của bạn phải nổi bật so với đám đông. Điều này không phải là tùy chọn, đặc biệt là khi chỉ riêng trên WordPress,  77 triệu bài đăng trên blog xuất hiện trực tuyến hàng tháng.

Internet có rất nhiều lời khuyên từ chuyên gia về nội dung tuyệt vời nên cảm thấy như thế nào, đọc, nhìn và ngửi như thế nào. Nhưng đây là danh sách kiểm tra nhanh mà bạn có thể sử dụng:

1. Nội dung này có phải là nguyên bản không?

2. Tự hỏi bản thân, “Dòng tiêu đề này có thể cứu một ấn phẩm sắp chết không?”

3. Điều này có hành động điên rồ không?

4. Nội dung này có trả lời câu hỏi của độc giả, giải quyết nỗi đau của họ và tôn vinh nguyện vọng của họ không?

5. Bạn đã sao lưu các tuyên bố của mình bằng các dữ kiện và số liệu thống kê có thẩm quyền chưa? Đừng bịa chuyện!

6. Bạn có kể những câu chuyện liên quan  không? Mọi người đều yêu thích một chút giải trí. Đừng nhàm chán.

7. Nội dung này có trực quan không? Mọi người yêu thích hình ảnh và video— rất nhiều .

8. Các đoạn văn của bạn có ngắn gọn, sắc nét và dễ đọc không?

9. Đối thủ cạnh tranh của bạn có cảm thấy khó chịu với nội dung này không? Nó phải là thứ mà họ không thể sánh bằng.

Nói về đối thủ cạnh tranh. Bạn có biết họ không?

Biết đối thủ cạnh tranh của bạn

Không biết đối thủ cạnh tranh của bạn, họ lấy liên kết từ đâu , chỉ số Luồng của các nguồn liên kết này và tất cả giống như chiến đấu với một con quái vật trong bóng tối, bị bịt mắt. Thay vào đó, hãy sử dụng Monitor Backlinks để tự trang bị cho bạn tận răng.

Đăng nhập và nhấp vào tab Liên kết đối thủ cạnh tranh  .

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Khi bạn đã thêm các trang web của đối thủ cạnh tranh của mình để tự động thu thập dữ liệu của họ, hãy nhấp vào URL của họ.

 

backlink hợp pháp
 

 

Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết đầy đủ về từng liên kết của đối thủ cạnh tranh, như được thấy trong hình ảnh bên dưới.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Đối với mỗi liên kết của đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ thấy điểm Trust Flow, điểm Citation Flow, cho dù liên kết là dofollow hay nofollow, URL mà liên kết đến và nơi nó liên kết đến, và văn bản liên kết của URL.

Biết được dữ liệu backlink của đối thủ cạnh tranh của bạn giống như có nước sốt bí mật của họ.

Nó cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tài nguyên, thời gian và tiền bạc. Bạn biết những trang web nào cần quảng cáo cho các backlink và các loại nội dung sẽ cộng hưởng với chúng. Bạn có thể tập trung năng lượng của mình vào những gì hoạt động và bỏ qua phỏng đoán của phương trình.

Dữ liệu liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh thông báo cho các chiến dịch xây dựng liên kết của bạn và giúp bạn nhắm mục tiêu các nguồn xây dựng liên kết khả thi nhất.

Được giới thiệu trong các thư mục địa phương và pháp lý

Tùy chọn này bao gồm cả thư mục trả phí và thư mục miễn phí. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu với các thư mục miễn phí — một số sẽ cung cấp cho bạn liên kết dofollow và một số khác sẽ là nofollow.

Nhưng dofollow và nofollow không nên là số liệu duy nhất để bạn chọn một thư mục. Thư mục có ở vị trí tốt với các công cụ tìm kiếm không? Nó có nhận được một lượng truy cập khá lớn không? Nếu câu trả lời cho những câu hỏi này là có, hãy tiếp tục!

Các thư mục miễn phí mà bạn có thể cân nhắc bao gồm  Justia Lawyers , Avvo , FindLaw  và HG.org . Các thư mục cục bộ miễn phí như Yelp  và  Thumbtack  cũng đáng xem xét.

Tôi đã biên soạn một danh sách hơn 100 thư mục , cả miễn phí và trả phí, mà bạn có thể truy cập ngay lập tức.

 

backlink hợp pháp
 

 

Tải xuống miễn phí tại đây .

Tận dụng khả năng tiếp cận và hiện diện của các phương tiện truyền thông xã hội

Theo  Larry Bodine trên Blog Kinh doanh của Luật , “Bằng chứng xã hội là cần thiết để tạo ra khách hàng tiềm năng [cho các công ty luật vì] khách hàng tiềm năng dành 16 phút mỗi giờ [trên các trang web truyền thông xã hội].”

Tóm lại, bạn không thể để tình cờ tiếp cận và hiện diện trên mạng xã hội. Và điều này không chỉ dừng lại ở Facebook và Twitter.

Chỉ riêng LinkedIn đã thúc đẩy 45% lưu lượng truy cập trang web của các công ty luật . Và nhiều lưu lượng truy cập hơn có nghĩa là tăng tiềm năng cho các backlink!

Bạn cũng có thể tìm và liên hệ với những người có ảnh hưởng xã hội có liên quan để chia sẻ hoặc đăng lại bài đăng của bạn cho khán giả của họ.

6 Chiến thuật chưa được khai thác cho các backlink hợp pháp có thẩm quyền (với Hướng dẫn và Nghiên cứu điển hình)

Bây giờ, hãy đi sâu vào sáu chiến thuật để từ hóa các backlink hợp pháp.

Chiến thuật số 1: Cung cấp cơ hội

Ai không thích cơ hội? Cung cấp cho đúng đối tượng cơ hội để thăng tiến cuộc sống của họ và bạn sẽ thu hút các backlink có thẩm quyền nhanh như ruồi.

Bạn có thể cho những cơ hội nào?

Bất kỳ cơ hội nào thu hút được sự chú ý của các phương tiện truyền thông lớn và các trang web có liên quan trong thành phố của bạn và hơn thế nữa sẽ làm được. Cụ thể, bạn có thể cung cấp:

 1. Cơ hội học bổng cho sinh viên đại học
 2. Lời mời cho các bài đăng của khách bằng cách thêm trang “Viết cho chúng tôi”
 3. Trang Việc làm liệt kê các vị trí có sẵn mà bạn định điền
 4. Tư vấn miễn phí để đổi lấy các backlink hợp pháp có liên quan

Trên thực tế, việc cung cấp các dịch vụ pháp lý miễn phí phù hợp với Quy tắc 6.1 của Quy tắc Ứng xử Nghề nghiệp Mẫu của ABA,  có nội dung :

Mọi luật sư đều có trách nhiệm chuyên nghiệp là cung cấp các dịch vụ pháp lý cho những người không có khả năng thanh toán.

Cung cấp cơ hội có thể giúp bạn tôn vinh trách nhiệm xã hội của mình. Có lợi nhuận.

Nghiên cứu điển hình và hướng dẫn: Cung cấp cơ hội có lợi nhuận

Christian Schwaner, một luật sư hình sự Colorado Springs, cung cấp học bổng cho các ứng viên quan tâm đến sự nghiệp trong lĩnh vực pháp lý .

 

 

backlink hợp pháp
Các trang web có thẩm quyền cao với điểm DA trên 60 đã chọn và công bố học bổng này trên trang web của họ. Ví dụ,  College Express có điểm DA là 63.

 

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Mặc dù điểm PA thấp, chỉ 1 trên 100, đây vẫn là một liên kết tuyệt vời nếu xét đến điểm DA của trang web.

Bạn có thể sử dụng một công cụ miễn phí như Công cụ SEO nhỏ để kiểm tra điểm DA và PA của các trang web bạn đang nhắm mục tiêu cho các backlink hợp pháp.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

SmartScholar cũng giới thiệu học bổng.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Lần này, trang tính năng có điểm PA cao hơn, ở mức 18,34. Và điểm DA cũng rất ấn tượng, 48,38.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Và sau đó là liên kết Denver Post ! Điều này đã đánh vào các công cụ tìm kiếm trong jugular.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Các Denver Post trang web có một hấp dẫn 86,71 điểm DA, và các trang liên kết đến các học bổng có ngon ngọt 46,09 PA điểm.

Một luật sư tìm kiếm backlink hợp pháp còn muốn gì nữa?

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Thư mục pháp lý HG.org (điểm DA là 69,33) cũng chọn nó. Điểm PA của trang giới thiệu học bổng là 27,24.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Các trang web có thẩm quyền khác liên quan đến luật cũng đưa ra học bổng này, bao gồm  Trên Luật (có điểm DA là 78).

Một cách khác để cung cấp cơ hội đổi lấy các backlink là  tạo trang “Viết cho chúng tôi” và đưa ra mức giá hấp dẫn cho các bài nộp mà bạn xuất bản.

Nếu bạn không thanh toán, bạn sẽ ít thu hút sự chú ý hơn. Mục tiêu của cơ hội này là đưa trang web của bạn lên danh sách tài nguyên miễn phí.

Bạn cũng có thể cung cấp cơ hội đăng bài của khách không trả phí cho những người có ảnh hưởng với danh sách email lớn, vì điều này cũng có thể tạo ra các gợn sóng backlink có lợi.

Các trang web liên quan đến luật hiểu biết đã và đang làm những việc này , và bạn có thể mượn ý tưởng từ chúng.

Ví dụ, Nolo tạo cơ hội cho luật sư viết thư cho họ .

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Nhưng họ cũng có các cơ hội viết bài có trả tiền được quảng cáo trên trang Tuyển dụng của họ .

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Cũng giống như trang “Viết cho chúng tôi”, trang Tuyển dụng hoặc Việc làm có thể mang đến cho bạn các backlink từ các trang web tuyển dụng và danh sách việc làm.

Nolo đã nhận được các vị trí trên các nền tảng việc làm nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập và tất nhiên, họ cũng nhận được các backlink. Ví dụ,  họ có một trang dành riêng trên FlexJobs .

 

 

backlink hợp pháp
 

 

FlexJobs có điểm DA gần 70 và trang liên kết đến Nolo có điểm PA hơn 28.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể cung cấp cơ hội của riêng bạn?

1. Tạo một trang trên trang web của bạn dành riêng cho các vị trí đang mở của bạn (sẽ không sao nếu bạn không lấp đầy các vị trí này ngay lập tức). Gọi đây là trang “Cơ hội nghề nghiệp” của bạn.

2. Tạo trang “Viết cho chúng tôi” để mời cộng tác viên. Khuyến khích họ bằng cách trả tiền cho những bài bạn xuất bản. Người quản lý tài nguyên sẽ tìm, công khai và liên kết đến trang web của bạn miễn phí.

3. Do your research and develop a newsworthy scholarship offering. Do your groundwork and make sure you adhere to IRS and other regulations, depending on your state.

4. Create a ready, editable press announcement template to ease the work of broadcasters.

5. Send outreach emails to get the word out. Target news and media website editors, law-related blog editors, law school website editors and legal directories.

6. Respond to questions and messages relating to the scholarship promptly.

7. Enjoy the feedback, and of course, your legal backlinks!

Tactic #2: Get Backlinks from University (.edu) and Government (.gov) Websites

Earning dofollow legal backlinks from institutions whose websites end in .edu or .gov is a tough one but worth the trouble.

Why?

Các trang web có TLD .edu hoặc .gov là nguyên bản.

Các tổ chức có những tên miền này phải trải qua một quá trình kiểm tra và thủ tục giấy tờ nghiêm túc và cả tên miền .edu hay .gov đều không có sẵn trên thị trường mở.

Vậy làm cách nào để bạn kiếm được những backlink đáng thèm muốn này?

Nghiên cứu điển hình và hướng dẫn: Giành được các backlink hợp pháp từ các trang web của trường đại học và chính phủ

Đó là ngày may mắn của bạn! Tôi có một số cách để giải quyết vấn đề này. Vì vậy, thành công là lựa chọn duy nhất của bạn trên điều này.

Học bổng của trường luật hoặc sinh viên

Chúng tôi đã đề cập một chút về điều này theo chiến thuật số 1. Tôi muốn đưa ra chi tiết cụ thể ở đây.

Bạn muốn có được các backlink hợp pháp — đó là mục tiêu. Bắt đầu bằng cách tìm các trang học bổng có liên quan trên các miền .edu và .gov có PA cao, trước khi bạn tạo học bổng. Bạn muốn thiết kế các dịch vụ học bổng của mình để phù hợp với các trang đó.

Sử dụng một hoặc nhiều chuỗi tìm kiếm từ những chuỗi mà tôi đã liệt kê bên dưới hoặc các biến thể của chúng:

 • site: .edu “học bổng tư nhân”
 • site: .edu “luật + học bổng”
 • site: .edu “học bổng trường luật”
 • site: .edu “danh sách học bổng”
 • site: .edu “học bổng hợp pháp +”
 • site: .edu “học bổng luật của bên thứ ba”
 • site: .edu “học bổng của cơ quan bên ngoài”
 • site: .edu “học bổng đại học”
 • site: .edu “học bổng sinh viên luật”
 • site: .edu “danh sách học bổng”

Đối với các trang web của chính phủ, hãy làm theo cùng một chuỗi tìm kiếm nhưng sử dụng .gov thay vì .edu.

Tôi đưa một trong số chúng vào tìm kiếm của Google.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Tất cả các kết quả có vẻ tốt!

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Tôi đã kiểm tra điểm PA của mỗi trang mà tôi nhận được.

Trang danh sách học bổng bên ngoài của Trường Đại học Luật Washington và Lee có PA là 31,02, nhưng điểm DA của họ đứng ở mức 68,01.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Yale Law School’s external scholarships listing page has a PA of 44.86 and the website’s DA score is 92.52.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

The outside scholarships listing page of UCLA Law has a PA score of 41.10. The site’s DA score is 91.04.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

It’s exciting that you can have one scholarship featured on multiple .edu websites. In fact, you can garner dozens of legal backlinks from this tactic alone!

An easy example here is the Adam Greenman Scholarship for Future Lawyers, which is for just $1,000. The scholarship features on two out of the three university websites I mentioned here: Yale and WLU.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Nếu bạn muốn tăng cơ hội nhận được đồng ý từ một trường đại học cụ thể, bạn có thể tạo học bổng dành riêng cho họ. Mặc dù vậy, một học bổng chung cũng sẽ giúp bạn có được các liên kết.

Bây giờ bạn đã biết mình muốn gì, bạn có thể tạo một trang cơ hội học bổng thông báo rõ ràng:

 • Số tiền bạn đang thưởng
 • Cách bạn sẽ giải ngân (trực tiếp cho người chiến thắng hoặc thông qua trường học của người chiến thắng)
 • Số người có thể giành chiến thắng và tần suất nhận học bổng
 • Cách bạn sẽ nhận được nội dung gửi (trực tuyến qua biểu mẫu, hoặc gửi PDF hoặc cả hai)
 • Thời hạn
 • Yêu cầu học bổng

Bạn có thể sử dụng Christian A. Schwaner, Học bổng PC và Học bổng Adam Greenman làm mẫu.

Cuối cùng, gửi tin nhắn đến các tổ chức bạn đã liệt kê và để họ bắt đầu thông báo học bổng trên trang web của họ.

Hãy nhớ rằng buổi tư vấn miễn phí?

Đây là nơi bạn có thể nhận được ROI tốt nhất từ ​​việc tư vấn miễn phí hoặc chiết khấu.

Bạn có thể cung cấp các dịch vụ giảm giá hoặc tư vấn miễn phí cho nhân viên chính phủ hoặc sinh viên và giảng viên của các trường đại học được chọn trong thành phố của bạn. Các trường đại học và tính chính thống địa phương thường sẽ liệt kê các doanh nghiệp địa phương cung cấp chiết khấu cho họ, như Đại học Texas và Chương trình Giảm giá cho Nhân viên của họ .

Đây là cách kiếm backlink hợp pháp từ chiến thuật này.

Tìm các trang .edu và .gov liệt kê các chương trình giảm giá bằng cách tìm kiếm các cụm từ như:

 • site: .edu “giảm giá cho nhân viên”
 • site: .edu “giảm giá cho sinh viên”
 • site: .edu “chương trình giảm giá cho nhân viên”
 • site: .gov “chiết khấu cho nhân viên”
 • site: .gov “chương trình giảm giá cho nhân viên”

Tôi đã sử dụng một trong các chuỗi tìm kiếm.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Sau đó, xem qua SERP để tìm các tùy chọn phù hợp nhất cho bạn.

 

backlink hợp pháp
 

 

Vì bạn có các backlink ở phía trước, hãy tập trung vào các trường có danh sách mở và cung cấp các liên kết dofollow. Từ kết quả tìm kiếm của tôi, Đại học Case Western Reserve phù hợp với mô tả đó.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Trang này có điểm PA hấp dẫn là 50,66 và trang web có điểm DA là 83,37.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Khi bạn đã tìm thấy danh sách các chương trình giảm giá .edu và .gov có liên quan, hãy lấy chi tiết liên hệ của người phụ trách các chương trình và liên hệ với họ để tìm hiểu các yêu cầu của việc cung cấp dịch vụ pháp lý của bạn miễn phí hoặc giảm giá để nhân viên hoặc sinh viên của họ.

Nhận trên các trang sự kiện của thành phố của bạn

Đặc biệt, đây là một cách tuyệt vời để lấy backlinks từ các trang web của chính phủ. Bạn chỉ cần có thể tập hợp và tổ chức một sự kiện trong cộng đồng địa phương của mình (thêm về điều này trong chiến thuật số 6).

Tôi đã bắt đầu tìm kiếm của mình với chuỗi tìm kiếm sau:

site: .gov “gửi sự kiện” miễn phí

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Đây là những gì tôi tìm thấy từ tìm kiếm này.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Trang web của thành phố Seattle, Seattle.gov, có DA là 86,41 (và rất nhiều thành phố khác mà bạn sẽ tìm thấy bằng cách sử dụng chuỗi tìm kiếm mà tôi đã cung cấp cho bạn ở trên), sẽ thực sự cho phép bạn đăng các sự kiện của mình trên trang web chính phủ của họ (chỉ đảm bảo tuân theo các hướng dẫn của họ ).

Bạn sẽ nhận được một backlink đến trang web của mình trong trang mô tả sự kiện của bạn.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Muốn các backlink .gov có liên quan hơn nữa? Bạn có thể thử các chuỗi siêu cụ thể theo thành phố và thậm chí thêm “luật” hoặc “hợp pháp” vào các tìm kiếm của mình, như các chuỗi sau:

 • site: .gov law [thành phố] “gửi sự kiện”
 • site: .gov law [city] “thêm sự kiện”
 • site: luật .gov “thêm sự kiện”
 • site: .gov [city] “thêm sự kiện”
 • site: .gov legal [city] “gửi sự kiện của bạn”
 • site: .gov hợp pháp “gửi buổi gặp mặt”
 • site: .gov [city] “gửi buổi gặp mặt”

Vì vậy, tôi quyết định lấy các backlink hợp pháp có liên quan hơn nữa từ các trang web .gov bằng cách sử dụng các chuỗi tìm kiếm ở trên. Tìm kiếm của tôi tập trung vào thành phố San Francisco.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Tôi đã tìm thấy cơ hội gửi sự kiện siêu liên quan này từ Văn phòng Nạn nhân của Tội phạm . Trang web .gov này có điểm DA là 81,79.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

OVC là một trong những cơ hội xây dựng liên kết ít được khai thác nhất mà tôi tìm thấy.

Họ chấp nhận đệ trình từ công chúng (ngay cả các pháp nhân thương mại liên quan đến luật), nhưng tôi chỉ tìm thấy một Entity thương mại trong danh sách của họ trong quá trình nghiên cứu của tôi!

Để xây dựng liên kết dựa trên sự kiện tốt hơn, hãy sử dụng hội thảo trên web. Các sự kiện trực tuyến loại bỏ xiềng xích về vị trí cụ thể. Bất kỳ ai cũng có thể tham dự sự kiện của bạn trực tuyến và bạn có thể truyền bá thông điệp của mình trên nhiều trang web gửi sự kiện có liên quan.

Ồ, và các backlink cũng sẽ theo sau.

Hồ sơ và tin tức của cựu sinh viên

Này, bạn đã tốt nghiệp trường luật và có lẽ cũng có bằng sau đại học cho một biện pháp tốt. Bây giờ là thời gian hoàn vốn — đã đến lúc lấy backlink!

Sử dụng các chuỗi tìm kiếm này để thu thập thông tin về các trang hồ sơ cựu sinh viên của trường bạn (nếu trường của bạn cung cấp) và các trang tin tức của cựu sinh viên:

 • site: theschoolwebsite.edu “hồ sơ cựu sinh viên”
 • site: theschoolwebsite.edu “hồ sơ cựu sinh viên”

Bạn muốn tìm hiểu xem trường cũ của bạn có hồ sơ cựu sinh viên của họ hay không. Đây là cách thực hiện.

Nhập chuỗi tìm kiếm “hồ sơ cựu sinh viên” vào hộp tìm kiếm của Google với trang web của trường bạn thay thế cho “theschoolwebsite.edu.” Hãy sử dụng ucla.edu trong ví dụ của chúng tôi.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Tìm liên kết thích hợp từ SERP.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Nhấp qua để điền vào biểu mẫu và thêm hồ sơ của bạn.

 

 

backlink hợp pháp
Hầu hết các trường đại học đều có ưu đãi này cho các cựu sinh viên. Nếu bạn vào Harvard trong tìm kiếm của Google, bạn sẽ nhận được một trang như thế này.

 

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Đây là một ví dụ về một hồ sơ được viết tốt liên kết đến trang web của bạn.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Nếu bạn đã tham dự các tổ chức khác có TLD .edu trong tên miền của họ, bạn cũng có thể thêm hồ sơ của mình và nhận tin tức ở đó. Một số hồ sơ của cựu sinh viên cho phép bạn quảng bá thương mại của mình — thậm chí cả sách và video của bạn!

Trên hồ sơ Trường Kinh doanh London của mình,  Henri Arslanian  liên kết với cuốn sách của anh ấy trên Amazon và bài nói chuyện TED của anh ấy.

 

 

backlink hợp pháp
Bạn cũng có thể nhận được một backlink .edu nếu bạn được giới thiệu trên tin tức về cựu sinh viên của trường.

 

Sử dụng trang web chuỗi tìm kiếm : theschoolwebsite.edu “tin tức về cựu sinh viên” để tìm trang tin tức về cựu sinh viên của trường bạn.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Tìm trang tin tức về cựu sinh viên của trường bạn và nhấp vào để xem liệu bạn có thể gửi tin tức của mình cho họ hay không.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Trong ví dụ này, Trường Luật Vermont chấp nhận các mẩu tin tức từ các cựu sinh viên của họ.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Sự thành công! Sau đó, bước tiếp theo của bạn sẽ là gửi tin tức tập trung vào trang web của bạn cho hiệp hội hoặc bộ phận cựu sinh viên của bạn.

Công nhận blog của trường luật

Tôi đã nghĩ đến việc gọi chiến lược này là “vỗ lưng cho các backlink”. Mọi người đều thích một cái vỗ nhẹ vào lưng. Làm điều này cho 15 trường luật yêu thích của bạn và đổi lại nhận được các backlink hợp pháp cao cấp!

Chiến lược là thiết lập Giải thưởng Blog của Trường Luật. Đây là cách để làm điều đó.

Tìm các blog của trường luật .edu đang hoạt động, có địa chỉ liên hệ mà bạn có thể tiếp cận và cung cấp các liên kết bên ngoài dofollow. Sử dụng các chuỗi tìm kiếm này để có được các blog đủ điều kiện:

 • site: .edu “law” “blog của khoa”
 • site: .edu “luật” “đăng bình luận”
 • site: .edu “luật” “bài đăng trên blog”
 • site: .edu “luật” “blog của nhân viên”
 • site: .edu inurl: blog
 • site: .edu “law” “blog sinh viên”

Bạn cũng có thể sử dụng biến thể tìm kiếm “hợp pháp” thay cho “luật” trong quá trình tìm kiếm của mình.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Sử dụng SERP để tìm các blog thích hợp để giới thiệu.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Đảm bảo rằng bạn truy cập từng blog để xem liệu chúng có nhận được cập nhật thường xuyên hay không, vì bạn muốn tập trung vào những blog có nhận được thông tin đó. Bạn muốn các blog được cập nhật lần cuối ít nhất trong một hoặc hai tháng qua. Các bài đăng càng gần đây càng tốt.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Tìm thông tin liên hệ của người đóng góp hoặc biên tập viên chính của mỗi blog bạn muốn làm nổi bật.

Sau đó, khi bạn đã tìm thấy đủ số lượng blog, hãy tạo một danh sách giải thưởng trên trang web của bạn. Bao gồm thông tin của blogger và hình ảnh của họ, cũng như tiểu sử ngắn gọn về blog và công việc của họ, đồng thời liên kết đến bài viết hay nhất của họ.

Một cái gì đó như thế này:

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Bạn cũng có thể mượn nguồn cảm hứng từ Clawbies và ABA Journal.

Trang Clawbies Canada Law Blog Awards có PA là 55,03 và vượt trội hơn DA của trang web, là 45,92.

 

 

backlink hợp phápbacklink hợp pháp
 

 

Các Lưu Trữ Blawg 100 ABA Journal của  trang có một PA của 81,31, và một số DA 79.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Để so sánh, trang chủ của Tạp chí ABA có PA là 80,28. Điều này cho thấy các trang giải thưởng thực sự có thể có cao hơn  lời trích dẫn Flow và ủy thác luồng hơn cả trang chủ !

Tóm lại, trang có thể có số lượng trang web liên kết đến nó cao hơn và cũng có nhiều liên kết có thẩm quyền hơn so với trang chủ. Trang này hoạt động tốt hơn phần còn lại của trang web.

Đó là sức mạnh của chiến lược này .

Trang tài nguyên backlink hợp pháp

Một số trang web của trường đại học và chính phủ có các trang tài nguyên. Các trang tài nguyên chỉ có một mục đích — để cung cấp các backlink!

Giả sử trang tài nguyên ở trạng thái tốt với Google, công việc của bạn là yêu cầu bất kỳ ai phụ trách trang đó liên kết đến trang của bạn.

Bạn làm nó như thế nào?

Sử dụng các cụm từ tìm kiếm này để tìm các trang tài nguyên pháp lý hoặc luật có liên quan:

 • site: luật .edu + inurl: liên kết
 • site: .edu legal + inurl: tài nguyên
 • site: luật .edu + inurl: tài nguyên
 • site: .edu legal + inurl: links
 • site: luật .gov + inurl: liên kết
 • site: .gov legal + inurl: resources
 • site: luật .gov + inurl: tài nguyên
 • site: .gov legal + inurl: links

 

 

backlink hợp pháp
 

 

SERP hiển thị một danh sách tốt các trang tài nguyên luật .edu.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Mở các kết quả phù hợp nhất từ ​​tìm kiếm của bạn. Đối với ví dụ này, tôi đã sử dụng Tài nguyên Luật của Đại học Fisher .

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Trước tiên, bạn sẽ muốn xác minh rằng chúng liên kết đến các trang web thương mại (không chỉ các tài nguyên .edu và .gov khác). Điều này cải thiện cơ hội nhận được liên kết của bạn.

Tôi phát hiện ra rằng Cao đẳng Fisher liên kết đến một số trang web thương mại lành mạnh; Tôi đã đánh dấu các trang web đó và đánh dấu chúng bằng một mũi tên màu đỏ.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Trang tài nguyên cũng có vị thế tốt với các công cụ tìm kiếm. Nó có điểm PA khá là 19,30.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Đôi khi, việc tìm kiếm một trang tài nguyên tuyệt vời có thể cần một chút đào sâu. Đó là trường hợp của trang tài nguyên pháp lý của Đại học Kent . Mặc dù tôi đã tìm thấy chúng trong tìm kiếm của mình, nhưng tôi phải nhấp một vài lần để tìm các trang thương mại.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Một nhược điểm của trang sâu này là điểm PA bị ảnh hưởng. Nhưng nếu bạn vẫn muốn liên kết cho điểm DA của Kent là 78, thì hãy chọn nó!

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Để truy cập trang tài nguyên của họ, hãy liên hệ và gửi cho họ một email được cá nhân hóa . Đây là một trò chơi số, vì vậy bạn muốn liên hệ với nhiều biên tập viên trang tài nguyên luật .edu và .gov có liên quan nhất có thể.

Chiến thuật # 3: Sử dụng HARO

HARO là một cộng đồng giúp các nhà báo có được những câu chuyện dẫn dắt và giúp những người có những câu chuyện đáng tin cậy tìm thấy các nhà báo.

Các nhà báo sử dụng HARO để tìm tiếng nói của chuyên gia cho các câu chuyện của họ và thường sẽ cung cấp các backlink làm tín dụng cho các trích dẫn. Đây là một truy vấn HARO mẫu:

 

 

backlink hợp pháp
 

 

HARO được sử dụng miễn phí và bạn cũng có thể đăng ký tài khoản trả phí. Nội dung có nguồn từ HARO có trên các nền tảng truyền thông lớn, bao gồm Gannet, Fox News và Associated Press.

Vì vậy, làm thế nào để bạn sử dụng chiến thuật ngon miệng này?

Hướng dẫn và Nghiên cứu điển hình: Sử dụng HARO để đạt được các backlink hợp pháp có thẩm quyền

HARO tương đối dễ sử dụng, nhưng những phương pháp này sẽ mang lại cho bạn kết quả thậm chí còn ngon hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Tiếp cận cơ hội nhanh như chớp

Yêu cầu đi kèm với thời hạn. Nhưng bạn phản hồi cơ hội càng nhanh thì cơ hội được nhà báo yêu cầu giới thiệu càng lớn. Trên thực tế, hãy coi các câu trả lời như thể chúng sẽ hết hạn trong vòng hai giờ tới hoặc ít hơn.

Đây là kinh nghiệm của Garry Frisch, của Swordfish Communications :

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Biết chính xác những gì nhà báo muốn

Nếu nhà báo muốn câu trả lời ngay trong email và thay vì cung cấp câu trả lời ở đó, bạn mời họ gọi cho bạn để có câu trả lời, thì bạn đã bỏ lỡ chuyến thuyền.

Bạn muốn chắc chắn nếu yêu cầu đang tìm kiếm câu trả lời ngay lập tức hoặc yêu cầu khách hàng tiềm năng để phỏng vấn vào thời gian sau. Nếu nhà báo muốn có câu trả lời ngay lập tức, hãy cung cấp chúng trong phần nội dung email của bạn.

Đối với một cuộc phỏng vấn, hãy chuẩn bị sẵn sàng và gửi nó qua càng nhanh càng tốt. Nếu cuộc phỏng vấn qua điện thoại hoặc Skype, hãy sắp xếp và đưa ra một loạt các ngày và giờ có sẵn trên lịch của bạn.

Câu trả lời phải luôn bao gồm tiểu sử của bạn, liên kết đến trang chủ của trang web (hoặc các tài nguyên có liên quan khác trên trang web của bạn) và nêu rõ lý do tại sao bạn là người phù hợp để cung cấp câu trả lời.

Đọc lại các yêu cầu và kiểm tra kỹ câu trả lời của bạn

Các nhà báo trên HARO hầu như luôn đặt những câu hỏi đòi hỏi câu trả lời chính xác. Hãy chú ý đến các chi tiết trong khi đọc và trả lời các yêu cầu. Chỉ cung cấp câu trả lời có liên quan và loại bỏ lông tơ.

Kiểm tra kỹ các câu trả lời của bạn để chắc chắn rằng bạn đã giải quyết các nhu cầu, mối quan tâm và yêu cầu của nhà báo. Nếu bạn không thể trả lời một phần của câu hỏi, hãy giải quyết vấn đề đó. Bạn có thể nói điều gì đó như, “Tôi không thể nói chuyện cho luật sư ở Vương quốc Anh, nhưng với tư cách là luật sư cấp cao trong một công ty luật của Hoa Kỳ, tôi…”

Vì các phóng viên sắp xếp các câu trả lời, những người trả lời đủ điều kiện khác có khả năng bao quát bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn không thể.

Chiến thuật số 4: Đưa ra lời chứng thực

Đây có lẽ là chiến thuật đơn giản nhất trong cả sáu chiến thuật. Bạn có một trang web và có thể sử dụng các công cụ tiếp thị và chuyên nghiệp khác cho doanh nghiệp của mình. Chiến thuật này là chuyển đổi các dịch vụ đó thành các backlink hợp pháp có giá trị.

Nghiên cứu điển hình và Hướng dẫn: Đưa ra lời chứng thực, nhận các backlink hợp pháp

Lập danh sách các dịch vụ chuyên nghiệp và tiếp thị mà bạn đã sử dụng như một phần công việc của mình. Tập trung vào những trang web có DA cao. Mục tiêu của bạn là lập danh sách từ 10 đến 20 dịch vụ và sản phẩm mà bạn thường xuyên sử dụng hoặc tương tác và nhận được một backlink từ các công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đó.

Để tìm hiểu xem công ty đã có trang lời chứng thực chưa, bạn có thể sử dụng các chuỗi tìm kiếm sau:

 • site: [site] “lời chứng thực”
 • site: [site] “lời chứng thực”
 • site: [site] “đánh giá”
 • site: [site] “phản hồi”

Chỉ cần thay thế [trang web] bằng trang web của công ty.

Nhận chi tiết liên hệ của họ, bạn thường có thể tìm thấy trên trang web của họ. Bạn muốn tìm người liên hệ của người ra quyết định quan trọng hoặc người có thẩm quyền cấp yêu cầu của bạn.

Viết một email được cá nhân hóa. Cho họ biết bạn đã thích sử dụng công cụ hoặc dịch vụ của họ như thế nào và công ty luật của bạn có thể trực tiếp quy kết thành công cụ thể cho việc sử dụng công cụ hoặc dịch vụ của họ như thế nào. Hỏi họ xem bạn có thể viết cho họ một lời chứng thực không và họ có muốn liên kết lại với công ty của bạn không.

Đây là ví dụ của Clicky . Trang web có DA là 87,92 và lấy lời chứng thực từ người dùng của họ bằng các liên kết trực tiếp đến trang web của người dùng.

Họ cũng tích cực mời những lời chứng thực!

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Chiến thuật # 5: Trở thành Luật sư hoặc Công ty Luật Kỳ quặc

Tất cả các liên kết thẩm quyền đến từ bốn nguồn: phương tiện truyền thông, học viện, chính phủ và các tổ chức thành công (doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận).

Chiến thuật này là một chiêu trò truyền thông.

Bạn muốn được chú ý. Và sau đó liên kết … liên kết khác. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách hai luật sư này thực hiện các pha nguy hiểm của họ, để truyền cảm hứng cho bạn.

Hướng dẫn và Nghiên cứu điển hình: Tìm cách nổi bật

Adam Reposa. Không phải luật sư bình thường của bạn. Anh ta tự gọi mình là “luật sư xấu xa.”

Bây giờ, tôi sẽ không khuyên bạn làm chính xác những gì Reposa đã làm. Tôi khuyên bạn nên tìm một khúc quanh sẽ không bị ghét nhiều vì nó nhận được nhiều lời khen ngợi.

Luật sư này đã làm một việc khá cực đoan. Nhưng nó đã hoạt động.

Reposa đã đóng thế của mình bằng cách chạy các áp phích trên các mặt tiền cửa hàng trên khắp Austin, Texas có nội dung:

Dành riêng cho người da trắng. Tối đa 5 khách hàng có màu, nhân viên BOH (Back of House) có màu được chấp nhận.

Đoán xem điều gì xảy ra tiếp theo?

Một biển sự chú ý của giới truyền thông tràn ngập doanh nghiệp của anh ấy. Và sau đó những backlink hợp pháp đó theo sau.

Adam Reposa nói rằng anh ta đang cố gắng thu hút sự chú ý đối với sự tiến bộ của Đông Austin. Reposa đã thu hút được bao nhiêu sự chú ý của giới truyền thông?

 • NBC News  (DA là 95,15, PA là 49,78 cho trang tin Reposa)
 • Black America Web (DA là 63,74, PA là 26,69 cho trang tin Reposa)
 • Tin tức Một (DA của 66,11, PA của 37,70 cho trang tin Reposa)
 • The Washington Times (DA là 90,70, PA là 43,85 cho trang tin Reposa)
 • CNN (DA là 98,42, PA là 46,16 cho trang tin Reposa)

Và các trang web truyền thông khác.

Tất nhiên, hành động của Reposa nhận nhiều ghét hơn là yêu, nên nhiều trang truyền thông đã không liên kết lại.

Nhưng một số đã làm. KXAN có điểm DA 69,62 và được liên kết với trang web luật của Reposa.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Có thể bạn sẽ muốn cả truyền thông chú ý  yêu mến từ công chúng. Cách tiếp cận của Reposa đối với các pha nguy hiểm trên phương tiện truyền thông không phải là một chiến lược xây dựng liên kết bền vững, nhưng anh ấy đã thu hút được nhiều sự chú ý của giới truyền thông trong một thời gian ngắn.

Ngay cả chính phủ cũng chú ý !

Luật sư kỳ lạ thứ hai là James Casino, một luật sư đến từ Savannah, Georgia.

 

 

 
 

 

Quảng cáo Super Bowl năm 2014 của anh ấy đã thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông và các backlink hợp pháp mạnh mẽ. Rolling Stone , New York Daily News , Law.com, Time.com, Above the Law và People.com đều có quảng cáo của anh ấy.

 

Bây giờ đến lượt của bạn. Bạn sẽ làm gì cho các backlink hợp pháp có thẩm quyền?

Chiến thuật số 6: Sử dụng Sự kiện và Buổi gặp mặt

Đây là một chiến lược mở rộng của riêng nó. Các sự kiện địa phương có thể được sử dụng để giành được hầu hết các loại backlink hợp pháp khó giành được. Vì vậy, tôi sẽ chỉ bao gồm đủ để giúp bạn tận hưởng những lợi ích của nó.

Đầu tiên, hãy thiết lập một sự kiện được tổ chức ít nhất mỗi tháng một lần. Bạn có thể thực hiện việc này trên Meetup  hoặc một trang web sự kiện khác. Bạn sẽ muốn thiết lập một sự kiện xoay quanh chủ đề mà khán giả của bạn quan tâm hoặc nhắm mục tiêu đến sinh viên trường luật hoặc các chuyên gia luật trong thành phố của bạn.

Mục tiêu của sự kiện là gắn kết mọi người lại với nhau xung quanh một chủ đề hoặc chủ đề chung.

Đó là trong việc quảng bá sự kiện của bạn mà các liên kết sẽ theo sau.

Đây không chỉ là một chiến lược xây dựng liên kết, mặc dù nó đáng gặp rắc rối nếu chỉ để đạt được các backlink hợp pháp có thẩm quyền.

Các sự kiện địa phương, nếu bạn thực hiện chúng tốt, sẽ thiết lập quyền lực của bạn trong thực tế và mang lại cho bạn tiếng nói và ảnh hưởng, những người bạn mạnh mẽ và một lượng khách hàng liên tục.

Hướng dẫn ngắn gọn để nhận liên kết thông qua các buổi gặp mặt và sự kiện

Bắt đầu một sự kiện và thiết lập một trang cụ thể cho sự kiện đó trên trang web của bạn và trên Meetup. Bạn có thể điều chỉnh các sự kiện của mình theo hướng giúp đỡ sinh viên luật hoặc khoa trong các trường luật gần bạn hoặc giúp các công ty luật khác bằng các giải pháp mà bạn đã tìm ra.

Tìm cơ hội xây dựng liên kết cho sự kiện của bạn bằng cách sử dụng các chuỗi tìm kiếm sau:

 • luật [thành phố] “thêm một buổi gặp mặt”
 • hợp pháp [thành phố] “gửi một sự kiện”
 • luật [thành phố] “thêm buổi gặp mặt”
 • hợp pháp [thành phố] “gửi sự kiện của bạn”
 • luật [thành phố] “thêm sự kiện”
 • hợp pháp [thành phố] “thêm buổi gặp mặt của bạn”
 • luật [thành phố] “gửi sự kiện”
 • hợp pháp [thành phố] “thêm một sự kiện”
 • luật [thành phố] “gửi buổi gặp mặt”
 • hợp pháp [thành phố] “thêm sự kiện của bạn”

Tìm kiếm dựa trên Denver của riêng tôi đã mang lại cho tôi một số khách hàng tiềm năng tốt.

 

backlink hợp pháp
 

 

Trong số những người dẫn đầu đó là Trường Luật của Đại học Denver . Tại đây, bạn có thể tổ chức các sự kiện để mang lại lợi ích cho sinh viên luật bằng cách điền vào biểu mẫu trên trang web của trường đại học. Nếu được chấp thuận, sự kiện của bạn sẽ được đăng trên lịch của Trường Luật.

 

 

backlink hợp pháp
 

 

Tổ chức các sự kiện tập trung vào các trường luật có tác dụng giúp bạn giành được các mối quan hệ có thể chuyển thành các backlink từ các trang web .edu của họ. Tất nhiên, đó là một lợi ích phụ — mục tiêu của việc tổ chức các sự kiện là thu được các backlink hợp pháp từ các nguồn có thẩm quyền khác ngoài môi trường học thuật.

Kết quả cuối cùng để đạt được các backlink đến trang sự kiện trên trang web của bạn là các trang web sự kiện có thẩm quyền. Tôi đã liệt kê một số bên dưới nơi bạn có thể gửi trang sự kiện của mình:

 • Cuối cùng  (DA 77)
 • Events.org  (DA 44,38 )
 • Bản vá  (DA 84.15)
 • SpinGo  (TỪ 50,81)
 • Kpbs  (DA 74,96)

Nếu bạn dành thời gian, bạn có thể tìm và đăng sự kiện của mình lên hàng trăm trang web đăng sự kiện chất lượng cao.

Và phần hay nhất?

Ưu điểm chính của các chiến thuật này là bạn có thể tận hưởng hiệu ứng mạng.

Thành công ở một hoặc một vài trong số chúng có thể tự động thu hút lợi ích của các chiến thuật xây dựng liên kết khác  mà bạn không cần nỗ lực thêm.

Ví dụ, giả sử bạn quyết định sử dụng quỹ học bổng 1.000 đô la dưới danh nghĩa công ty của bạn cho các trường cao đẳng trong thành phố của bạn.

Vì vậy, bạn thông báo điều đó thông qua một thông cáo báo chí sau khi các thỏa thuận đã được thực hiện với các trường cao đẳng này.

Các trường đại học thông báo cơ hội của bạn cho sinh viên của họ trên trang web của họ. Bạn kiếm được backlink của họ.

Các trang web truyền thông và tin tức khác chọn thông báo của bạn dưới dạng tin tức, giúp bạn kiếm được các backlink có thẩm quyền hơn. Bạn cũng có thể sử dụng HARO để cung cấp tin tức này cho các nhà báo.

Và cứ như vậy, bạn sẽ bắt đầu thấy tác dụng của quả cầu tuyết trong công việc của mình.

Đã đến lúc bắt đầu kiếm các backlink hợp pháp của bạn.